Hướng dẫn Xuất hiện tại Việt Nam: Appnext đang tiếp cận thị trường ứng dụng di động phát triển hàng đầu châu Á như thế nào?

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

vananhkute2k

Thành viên mới
Trong những năm gần đây, Việt Nam bắt đầu đầu tư nhiều cho ngành công nghiệp viễn thông và hiện là một trong những quốc gia có tỷ lệ sử dụng Internet cao nhất thế giới. Với trung bình 6,5 tiếng một ngày, thời gian sử dụng smartphone của người dùng Việt gần như đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu.

Với đặc điểm dân số trẻ, hiểu biết nhiều về công nghệ và sự mở rộng của tầng lớp trung lưu, nền kinh tế kỹ thuật số của Việt Nam phát triển đáng kể. Appnext đã đầu tư rất nhiều vào việc tạo ra một nền tảng hoàn hảo nhằm đảm bảo cho sự thành công của những nhà phát triển phần mềm (app developers) tại thị trường rất đa dạng này ngay từ đầu.Hiện tại, các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android đang thống trị thị trường điện thoại thông minh Việt Nam, chiếm gần 70% tổng số thiết bị. Quảng cáo trực tiếp trên màn hình chính của Android là một cách nhanh chóng để kết nối với phần lớn người dùng.


Appnext đang đem đến một số giải pháp cho thị trường ứng dụng di động bằng cách giới thiệu chúng trực tiếp trên smartphone, giúp các nhà cung cấp tiếp cận và tương tác với người dùng trong những hoàn cảnh phù hợp và hiệu quả hơn.


Trong đó công nghệ Timeline tối ưu có tích hợp AI đã khai thác thông tin người dùng, bao gồm độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý, ngôn ngữ, loại thiết bị để xác định ý định của khách hàng và đưa ra những đề xuất phù hợp. Những dữ liệu kể trên đều có giá trị trong thời gian thực, nhờ vậy marketer có thể chọn ra cách thức và thời điểm đề xuất sao cho khách hàng dễ tương tác với sản phẩm của họ nhất.
Appnext đang đem đến một số giải pháp cho thị trường ứng dụng di động bằng cách giới thiệu chúng trực tiếp trên smartphone


Việt Nam thường được mô tả là một thị trường “tạo ra xu hướng”, nơi người dùng thích thử các dịch vụ và nền tảng mới ngoài các thương hiệu đã có tên tuổi. Do đó, việc giữ chân người dùng là một thách thức, nhất là trong bối cảnh các ứng dụng mới liên tục ra mắt. Hiện nay, Appnext đang hợp tác với nhiều thương hiệu lớn Đông Nam Á bao gồm Shopee VN, booking.com, Bukalapak, RedDoors, Gojek, Baemin và Grab để phát triển cơ sở người dùng. Để đạt được điều này, Appnext tập trung vào hai giải pháp: Một là liên tục tạo và hiện đề xuất vào thời điểm người dùng có khả năng tương tác nhất; Hai là cá nhân hoá trải nghiệm di động giúp người dùng được tự do sắp xếp và điều chỉnh quy trình cài đặt.


Ngoài ra Appnext còn tiếp cận người dùng trong toàn bộ vòng đời thiết bị: Các thiết bị mới đồng nghĩa trải nghiệm sẽ được xuyên suốt, liền mạch, giúp tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu đồng thời điều hướng thành công trải nghiệm đầu tiên của người dùng, Khi Appnext ra mắt Trải nghiệm Out of Box, rõ ràng đây sẽ là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho các nhà tiếp thị, nhà mạng và nhà sản xuất. Đối với các nhà quảng cáo, Out of Box tạo cơ hội để cài đặt ứng dụng và dịch vụ trước. Các ứng dụng người dùng muốn cài đặt ở giai đoạn này có thể là dịch vụ họ sẽ tiếp tục sử dụng hết lần này đến lần khác.


Giúp các nhà mạng viễn thông tận dụng vai trò của họ trong hệ sinh thái ứng dụng là trọng tâm của chiến lược châu Á của Appnext. Tại sự kiện CommunicAsia mới diễn ra ở Singapore năm nay, Appnext đã giới thiệu bộ giải pháp cho các nhà mạng viễn thông tại khu vực . Điều cần thiết là các nhà mạng phải cá nhân hoá và làm cho tương tác với người dùng có ý nghĩa. Các giải pháp khám phá “end-to-end” của Appnext cho phép các nhà mạng tạo và kiếm tiền từ các dịch vụ mới đồng thời cung cấp cho khách hàng của họ những trải nghiệm vượt trội trong thời gian thực, hoàn toàn theo ngữ cảnh và địa phương.
 

VAY TIỀN NHANH ONLINE