WordPress 5.4 sẽ hỗ trợ tăng tốc độ load ảnh

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

Thanh Quang Phan

Thành viên BQT
Quản trị viên
1582786985470.png


WordPress thông báo rằng WordPress 5.4 có thể có tính năng tải hình ảnh theo mặc định. Tính năng này sẽ cho phép thuộc tính tải HTML của HTML trên tất cả các phần tử IMG. Các nhà xuất bản WordPress sẽ không còn cần phải sử dụng JavaScript hoặc plugin của bên thứ ba để tải hình ảnh của họ.

Lazy-loading

Thuộc tính HTML yêu cầu trình duyệt đợi trước khi tải xuống hình ảnh hoặc tải xuống ngay lập tức. Không cần JavaScript để thực hiện điều này.

Có ba loại thuộc tính tải chậm nhưng chỉ có hai thuộc tính thực sự quan trọng:

  1. Lazy
  2. Eager
Lazy, sẽ được bật trong WordPress 5.4 theo mặc định, có nghĩa là đợi cho đến khi chế độ xem trình duyệt của người dùng ở trong một khoảng cách nhất định trước khi tải xuống hình ảnh. Hành vi này sẽ tăng tốc trải nghiệm người dùng trên các trang web WordPress.

Thuộc tính Eager trên mạng ra lệnh cho trình duyệt tải xuống hình ảnh ngay lập tức.

Ngày phát hành WordPress 5.4

WordPress 5.4 hiện được thiết lập để phát hành vào ngày 31 tháng 3 năm 2020 . Ngày đó có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ sẵn sàng phát hành. Nhưng WordPress đã làm rất tốt về việc đưa ra mốc thời hạn của họ.

Theo thông báo của WordPress:
Theo các bình luận của WordPress, các thuộc tính lazy sẽ được triển khai theo cách giúp bạn dễ dàng xóa chúng. Điều này rất quan trọng trong trường hợp các trình duyệt trong tương lai bắt đầu lười biếng tải tất cả hình ảnh theo mặc định mà không cần thuộc tính tải.

Google đã chỉ ra thông qua Web.dev rằng có các kế hoạch tự động cho phép tải nhanh vào tất cả các hình ảnh khi trình duyệt ở chế độ Lite (trước đây gọi là chế độ Tiết kiệm dữ liệu).

Dùng thử WordPress Lazy-Loading

Nhóm WordPress đã chính thức phát hành một plugin Lazy WordPress được thiết kế cho mục đích thử nghiệm . Các nhà xuất bản muốn kiểm tra nó và đưa ra phản hồi đều được chào đón để tải xuống plugin và dùng thử.

Đọc thông báo chính thức của WordPress tại đây: Tải hình ảnh lười biếng trong WordPress Core
 

VAY TIỀN NHANH ONLINE