Review MMO Trước khi kiếm tiền online (MMO) cần chuẩn bị gì?

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

cachkiemtien

Thành viên mới
Chủ đề này mình vẫn chưa viết xong nên hơi dang dở. Tuy nhiên mình vẫn muốn chia sẻ lên diễn đàn để nhận được sự phản hồi, góp ý để mình có thêm nội dung và ý tưởng hoàn thiện bài viết. Xin chân thành cảm ơn.
Công việc kiếm tiền online (MMO) đã trở thành nghề nghiệp tạo ra nguồn thu nhập thụ động của nhiều người trong thời đại công nghệ 4.0. Rất nhiều việc làm online, dự án kiếm tiền online.. được hình thành để đáp ứng nhu cầu của những người muốn kiếm tiền online. Nhưng để làm tốt và có kết quả cao, tránh bị "tiền mất tật mang" khi tham gia kiếm tiền online thì bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức nền như sau:

Kiếm tiền online không thể thiếu cái này?

Điều kiện tối thiểu nhất khi muốn kiếm tiền online là phải đầu tư ngay cho mình 1 chiếc điện thoại (hoặc tablet, máy tính..) có kết nối được internet. Ngoài ra bạn phải biết ít nhất 1 hình thức tương tác trên mạng internet, ví dụ: tương tác trên facebook (đăng bài, share bài, tham gia hội nhóm), tương tác trên blog/website (tạo blog, comment blog, đăng bài diễn đàn..)

Kiến thức cơ bản trong kiếm tiền online

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online hay còn gọi tắt MMO (Make Money Online) là khái niệm chung cho các công việc được thực hiện và trả công trên mạng internet. Người làm việc online chỉ cần có điện thoại (hoặc máy tính) có kết nối internet thì cơ bản đã tham gia kiếm tiền online được. Khi kiếm tiền online bạn sẽ ít bị bó buộc thời gian và không gian làm việc. Sự tự do trong công việc online của bạn gần như tuyệt đối.

Một số thuật ngữ trong kiếm tiền online

Tuyển ref: là công việc mời hoặc giới thiệu bạn bè tham gia công việc kiếm tiền online mà bạn đang tham gia thông qua đường link chia sẻ do hệ thống cấp cho bạn.

Hyip: Nạp tiền vào hệ thống để đầu tư siêu lợi nhuận và cũng kèm theo siêu rủi ro. Siêu lợi nhuận ở đây có nghĩa là nạp (đầu tư) vào 1 nhưng nhận lại gấp x2, x3 sau 1 hoặc 2 ngày. Siêu rủi ro ở đây là hệ thống sẽ không tồn tại lâu và không ai đứng ra đảm bảo sự an toàn cho số tiền cho nạp vào.

Trade: Là hình thức buôn bán các đồng tiền tệ (tiền điện tử hoặc tiền ảo) trên mạng thông qua các sàn giao dịch trực tuyến. Bạn sẽ nhận được khoản tiền chênh lệch khi thực hiện giao dịch mua vào - bán ra các đồng tiền tệ đó.

Affiliate Marketing: là công việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ cho người khác thông qua đường link mà hệ thống (website, mạng tiếp thị liên kết..) của họ cung cấp cho bạn. Hoa hồng chi trả cho bạn khi có người nào đó thực hiện xong các quy trình tương tác (đặt mua hàng, đăng ký dịch vụ, ...) khi truy cập vào đường link bạn quảng bá.

DropShip: là công việc làm "cò" trung gian giữa người mua và người bán. Bạn không cần ôm hàng, bạn chỉ lấy các thông tin sản phẩm của người bán để tiếp thị cho người mua. Khi có đơn hàng bạn chuyển thông tin đơn hàng và tiền gốc sản phẩm cho người bán để người bán "ship" hàng cho người mua. Hoa hồng nhận được từ tiền chênh lệch giữa tiền gốc sản phẩm và tiền đơn hàng.

Nhận biết lừa đảo trong kiếm tiền online

Các công việc online trên internet quá đa dạng và phong phú, nhưng không phải công việc hoặc dự án nào cũng khả thi và uy tín. Một số cách để bạn nhận biết mức độ uy tín của công việc online mà bạn muốn tham gia như sau:
  • Mức độ uy tín của đơn vị tuyển cộng tác viên online: phải có trụ sở và có giấy phép hoạt động rõ ràng. Bạn xem thêm bài Top 10+ các mạng tiếp thị liên kết lớn nhất Việt Nam để rõ hơn điều này.
  • Phí (vốn) phải "nạp" khi tham gia: Khoảng 90% các công việc online đều không phải nạp phí (vốn) tham gia. Vì thế công việc online nào bắt buộc phải đóng phí trước thì bạn phải xem xét lại.
  • Nội dung và cách thức thực hiện công việc online: các việc như tuyển vào để thực hiện việc "rủ rê" người khác "đóng phí" tham gia, sau đó bạn nhận lại hoa hồng từ người được bạn mời tham gia thì đa số là hình thức "đa cấp". Bởi việc này không mang lại giá trị sản phẩm mà chỉ là hình thức "hút máu" và "vận hành" đồng tiền qua lại mà thôi.
  • Những đánh giá, chia sẻ của đàn anh, đàn chị đi trước
Xem thêm bài viết: Cách kiếm tiền online - Làm sao để không bị lừa?

Muốn kiếm tiền online bắt đầu từ đâu?

Tìm hiểu kiếm tiền online trên các blog/website, youtube...
Vận dụng các từ khóa tìm kiếm như: kiếm tiền online, cách kiếm tiền, kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền mới nhất... để tìm các bài hướng dẫn kiếm tiền hiệu quả.

Một số blog/website, kênh youtube về kiếm tiền:
Tham gia các hội/nhóm về kiếm tiền online.

Trên facebook có rất nhiều hội nhóm về kiếm tiền online (MMO), đây là cơ hội tốt để bạn tiếp cận sớm các thông tin cũng như được học hỏi, trao đổi kiến thức với những bạn khác cùng chí hướng kiếm tiền.

Từ khóa để bạn tìm kiếm các group: kiếm tiền online, kiếm tiền tại nhà, MMO, kiếm tiền...

Tham gia một số khóa học về kiếm tiền online

Luyện tập tối thiểu 1 kỹ năng digital marketing

Xác định ngách kiếm tiền online phù hợp


...Đang hoàn thiện bài viết..

Mong các bạn góp ý thêm những vấn đề cần chuẩn bị trước khi tham gia kiếm tiền Online (MMO)
 
Chỉnh sửa lần cuối:

VAY TIỀN NHANH ONLINE