Tìm hiểu cách định cấu hình, kiểm duyệt và thiết lập nhận xét WordPress | MMOvietnam.net

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

Administrator

Trùm cuối
Quản trị viên
Nhận xét là một phần thiết yếu của hầu hết mọi trang web WordPress. Điều quan trọng là để bình luận của bạn không có thư rác và được cho phép dưới các trang hoặc bài đăng bạn muốn chúng xuất hiện. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách kiểm duyệt và bảo mật nhận xét của bạn, cách quản lý chúng trên mỗi bài đăng hoặc trang, cách sử dụng dịch vụ bình luận bên ngoài và hơn thế nữa.

Bình luận là gì?
Nếu bình luận được bật (theo mặc định), khách truy cập của bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của họ về nội dung của bạn dưới bài đăng của bạn. Chúng được gọi là ý kiến. Nhận xét rất tốt cho trang web của bạn vì chúng cho bạn thấy nội dung nào đang trở nên phổ biến và ý kiến của khách truy cập về nội dung bạn viết.

Tìm hiểu cách định cấu hình, kiểm duyệt và thiết lập nhận xét WordPress | MMOvietnam.net


Cách nhận xét của bạn được hiển thị trên trang web của bạn tùy thuộc vào cài đặt nhận xét WordPress của bạn và về chủ đề bạn hiện đang sử dụng.

Định cấu hình Nhận xét
Các cài đặt khả dụng cho nhận xét của bạn được liệt kê trong Cài đặt -> tab Thảo luận trong bảng quản trị WordPress của bạn.

Tìm hiểu cách định cấu hình, kiểm duyệt và thiết lập nhận xét WordPress | MMOvietnam.net

Trên trang này, có một số cài đặt quan trọng mà bạn nên thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn:

  • Cho phép mọi người đăng bình luận trên các bài viết mới - cài đặt này xử lý xem các bình luận trong bài viết mới của bạn được bật hay tắt theo mặc định. Lưu ý rằng việc bật hoặc tắt nhận xét dưới một bài đăng hoặc trang cụ thể sẽ ghi đè cài đặt này.
  • Nhận xét phải được phê duyệt thủ công - nếu bạn muốn kiểm duyệt từng bình luận vào trang web của mình trước khi nó xuất hiện, hãy bật tùy chọn này. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ phải kích hoạt bình luận mới từ trang Nhận xét .
  • Hiển thị Avatars - theo mặc định, WordPress sẽ liên kết địa chỉ email của người bình luận với hình đại diện của anh ấy / cô ấy trong Gravatar nếu có. Với tùy chọn này, bạn có thể ẩn hoặc hiển thị hình đại diện bên cạnh nhận xét của mình.
Vô hiệu hóa nhận xét trên các trang hoặc bài viết cụ thể
Đôi khi, bạn có thể cần phải vô hiệu hóa các bình luận cho trang hoặc bài đăng nhất định. Ví dụ: trang Liên hệ với chúng tôi với một mẫu thư đơn giản trên đó không nên có bình luận bên dưới. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể vô hiệu hóa các bình luận cho một bài đăng hoặc trang cụ thể. Để thực hiện việc này, hãy mở phần Tất cả Bài đăng / Trang của quản trị viên wp và nhấp vào nút Chỉnh sửa nhanh cho Bài đăng / Trang mong muốn. Điều này sẽ hiển thị một bảng điều khiển mới trong đó có một phần có tên Thẻ . Trong phần đó có một tùy chọn Cho phép Nhận xét , bạn có thể vô hiệu hóa nếu bạn không muốn mọi người có thể để lại nhận xét trên trang / bài đăng cụ thể trên trang web của bạn.

Tìm hiểu cách định cấu hình, kiểm duyệt và thiết lập nhận xét WordPress | MMOvietnam.net
 

VAY TIỀN NHANH ONLINE