Review MMO Tất tần tật KINH NGHIỆM BÁN HÀNG ONLINE - PHẦN 3

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

cachkiemtien

Thành viên mới
PHẦN 3: Tại sao bán hàng online đúng công thức nhưng không ra đơn

Mặc dù có nhiều "công thức bán hàng online" rất chi tiết dạng "copy/paste" nhưng nếu các anh/chị mắc các lỗi như sau đây thì "chuyên gia" cũng bó tay toàn tập :

1. Ngại bán hàng: lý do siêu lớn mang tính quyết định mà em đã nêu rõ ở mục trên "Những vấn đề khiến bạn ngại bán hàng online" (thuộc PHẦN 1)

2. Đăng bài không chọn lọc: chọn lọc ở đây tức là chọn lọc sản phẩm phù hợp với tệp bạn bè, sản phẩm không phù hợp với thương hiệu cá nhân.

3. Content không phù hợp : tương tự lý do trên, tùy vào tệp bạn bè của mình mà sẽ chọn lọc các nội dung bài đăng phù hợp.

4. Chọn ảnh không phù hợp: một số bác “comment” bảo là không ra đơn, nhưng khi tôi vào trang cá nhân lướt sơ sơ mà chả hiểu sao trong vô vàn bức ảnh đẹp do “công ty” cung cấp bác ấy không chọn mà lại chọn mấy cái ảnh sản phẩm đơn lẻ, phông trắng đúng trên hệ thống để đăng bài. Chán không tả được luôn.

5. Đăng bài không có TÂM : “thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng” nói thật lúc tôi lên check thử bài đăng của vài bác tôi thấy thất vọng thật sự luôn á, hình ảnh và content công ty đã chuẩn bị cho sẵn rồi chỉ việc chọn ảnh và mẫu content phù hợp để đăng mà vẫn có lỗi. Có chị copy nguyên cmt của admin : Bài pr Laroma….. , bài gom đơn tigi….. không thèm xóa luôn có chán ko?

6. Trang cá nhân TRẮNG: đây thật sự là yếu tố sống còn khi bán hàng trên trang cá nhân, bản chất của bán hàng trên trang cá nhân chính là tận dụng tốt nhất có thể tệp bạn bè và folower sẵn có, vậy mà có nhiều chị lập hẳn 1 trang cá nhân mới chỉ có chưa đến 100 bạn để chuyên bán hàng vì ngại đăng lên trang cá nhân thật?!??!?! Lỗi vô cùng nghiêm trọng luôn.
Tương tự với các trang cá nhân đang không hề có tương tác, có những chị hiện tại up ảnh cá nhân chỉ được dưới 10 like, không hề có comment, facebook cũng rất lâu ko up gì để tương tác với mọi người thì cho tôi hỏi khách hàng ở đâu ra?

Nguồn: Tất tần tật kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả nhất - Cách Kiếm Tiền Online
 
  • Like
Reactions: Administrator

VAY TIỀN NHANH ONLINE