Hướng dẫn Tám cách kiếm tiền online mang lại thu nhập cao mà không cần vốn

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

vananhkute2k

Thành viên mới
Kiếm tiền online không còn quá xa lạ trong thời buổi hiện nay, công việc này hoàn toàn bạn có thể làm chủ động về mặt thời gian và thu nhập của chính mình luôn.

Kiếm tiền trên mạng (Kiếm tiền online) hay còn được gọi với tên tiếng anh là MMO (Making Money Online) là một hình thức kiếm tiền trên mạng internet. Nói tóm lại, bạn có thể kiếm tiền ở bất cứ đâu, ở nhà hay bên ngoài, lúc thức hay lúc ngủ. Công cụ kiếm tiền online chỉ cần có điện thoại di động truy cập Internet là có thể kiếm tiền.

Có rất nhiều người thường nghĩ rằng kiếm tiền trên mạng chỉ là một công việc để kiếm một ít tiền sau này. thời gian rảnh. Những người này thường kiếm được một ít tiền lẻ mỗi ngày để tăng thu nhập. Nhưng có thể bạn chưa biết, trên thế giới hay ở Việt Nam đây là nghề chính của rất nhiều người. Những người làm MMO thường có thu nhập rất cao, có thể lên đến vài nghìn USD / tháng, thậm chí hàng chục nghìn USD.

Chỉ sau vài năm hoặc nếu may mắn chỉ cần vài tháng bạn có thể kiếm được những khoản tiền đủ để chi tiêu hàng ngày, tiết kiệm và đầu tư, tạo ra những khoản thu nhập thụ động ngay cả khi đang ngủ nếu bạn có đam mê với công việc kiếm tiền online, chăm chỉ và làm một cách bài bản.

1. Cho thuê chữ kýTrên hầu hết diễn đàn hiện nay, thành viên được phép đăng ký một dòng chữ ký cá nhân. Theo đó, chữ ký này sẽ xuất hiện bên dưới tất cả các bài viết của họ. Một số nơi, thành viên được phép mang chữ ký này đi cho thuê, tức là họ có thể cho tên, sản phẩm của người khác xuất hiện trong chữ ký của mình.

Ví dụ ở một diễn đàn dành cho các ông bố bà mẹ khá nổi tiếng, giá thuê chữ ký hiện dao động từ 50.000 đến 150.000 đồng mỗi tháng. Ở diễn đàn của nước ngoài, giá thuê có thể là 10 đến 15 USD.

Ngoài tiêu chí phải là thành viên uy tín, người cho thuê chữ ký còn phải viết một số lượng bài nhất định mỗi ngày, mỗi tháng để chữ ký của họ xuất hiện càng nhiều càng tốt.

2. Kiếm tiền online từ Affiliate Marketing

Một trong những hình thức kiếm tiền online rất quen thuộc đã và đang phổ biến, thông dụng trong những năm gần đây có thể kể đến là Affiliate. Theo số liệu được thống kê từ các bảng khảo sát, nghiên cứu, xu hướng kiếm tiền online này sẽ tiếp tục phủ sóng rộng rãi trong năm 2022 và sẽ mang lại lợi nhuận nhiều hơn cho người tham gia.

Để có thể tìm ra các sản phẩm phù hợp để bán, bạn hãy chắc chắn để kiểm tra và tham gia các trang web liên kết hàng đầu như Amazon, CJ Affiliate, Tinohost,…
 

VAY TIỀN NHANH ONLINE