SMS Marketing là gì?

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

Administrator

Trùm cuối
Quản trị viên
Chiến dịch SMS là một kỹ thuật phổ biến của thế giới kinh doanh ngày nay được thực hiện bởi hầu hết các công ty. Để quảng bá sản phẩm và dịch vụ, đó là kỹ thuật đơn giản nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Chiến dịch SMS là gì?

SMS chỉ đơn giản là tin nhắn văn bản bao gồm 160 ký tự chữ và số mà bạn gửi cho khách hàng của mình. Đây là một trong những hình thức tiếp thị tin nhắn trực tiếp lâu đời nhất. Đây là một hình thức giao hoán được kích hoạt trên hầu hết các loại điện thoại. SMS có thể được gửi không chỉ trên điện thoại di động mà còn trên các thiết bị hiển thị kỹ thuật số, các trang mạng xã hội như Twitter, v.v.

SMS Marketing | MMOvietnam.net


Tương tự như vậy, nhắn tin văn bản là một trong những phương pháp dễ dàng nhất để cung cấp nội dung cho khách hàng của bạn, cho dù đó là tin tức, chi tiết ngân hàng, chương trình bỏ phiếu, giao phiếu giảm giá, cập nhật đơn hàng, v.v.

Chiến dịch SMS hoạt động như thế nào?

Như chúng ta đã thảo luận trước đó, trước khi khởi chạy chiến dịch SMS của bạn, bạn phải có chiến lược tiếp thị. Khi bạn đã thực hiện nghiên cứu, xác định đối tượng của mình và xác định mục tiêu và giá trị cung cấp của bạn, bạn sẽ có được bối cảnh để thực hiện chiến dịch SMS của mình.

Sau đây là 5 yêu cầu cơ bản mà bạn cần thực hiện để bắt đầu với chiến dịch SMS của mình -

Nền tảng nhắn tin văn bản

Điều này được đưa ra khi bạn cần một cái gì đó, cho dù đó là trang web của bạn, ứng dụng di động, chương trình IVR, v.v., nơi tất cả các tương tác văn bản giữa bạn và người đăng ký có thể được ghi lại.

Kỹ thuật chiến dịch SMS


Tạo sơ đồ luồng người dùng

Sơ đồ luồng người dùng là một công cụ được tạo trong Microsoft Word hoặc Microsoft PowerPoint. Nó ghi lại toàn bộ tương tác của người dùng với chương trình tiếp thị của bạn. Chẳng hạn, nếu một thuê bao trả lời lời kêu gọi hành động trong tin nhắn của bạn, tất cả những điều này có thể được ghi lại và bạn có thể hiển thị thông qua sơ đồ luồng người dùng.

Lợi ích của chiến dịch SMS
Nhắn tin văn bản là một kỹ thuật chiến dịch rất phổ biến trên toàn thế giới. Bạn có thể thấy nó hầu như được sử dụng bởi mọi công ty, không phân biệt loại hình, quy mô và quy mô kinh doanh của công ty; từ Pizza Hut đến Walmart mọi người đều đang thực hành chiến dịch SMS. Những lợi ích khá rõ ràng, nhiều người đăng ký có liên quan trực tiếp đến việc tăng khối lượng của doanh nghiệp.
 
  • Like
Reactions: LT Như Huyền

VAY TIỀN NHANH ONLINE