Plugin WordPress được đề xuất để hỗ trợ SEO

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

Administrator

Trùm cuối
Quản trị viên
Chúng tôi khuyên dùng các plugin được liệt kê bên dưới dựa trên hiệu suất và hiệu suất sử dụng chung của chúng. Chúng tôi đảm bảo rằng việc sử dụng bất kỳ plugin WordPress hàng đầu nào sẽ dễ dàng hơn khi lưu trữ SiteGround hơn bất kỳ nơi nào khác!


OptinMonster
OptinMonster là một plugin tạo khách hàng tiềm năng cao cấp giúp bạn phát triển danh sách email của mình bằng cách chuyển đổi từ bỏ khách truy cập trang web thành người đăng ký và khách hàng. Với OptinMonster, bạn có thể tạo và kiểm tra A / B các hình thức optin chuyển đổi cao như cửa sổ bật lên, slide, thanh nổi, toàn màn hình, v.v. Phần tốt nhất là bạn có thể tự làm tất cả mà không cần thuê một nhà phát triển.

WPForms
WPForms là plugin hình thức liên hệ WordPress thân thiện với người mới bắt đầu nhất. Trình tạo biểu mẫu trực tuyến kéo và thả giúp bạn dễ dàng tạo một biểu mẫu liên hệ đẹp, biểu mẫu đăng ký email, hình thức thanh toán và các loại biểu mẫu trực tuyến khác chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

SEO nhanh
Yoast SEO là plugin SEO số một cho trang web WordPress của bạn. Nó xử lý mọi thứ bạn cần để tối ưu hóa chất lượng trên trang. Hơn nữa, bạn nhận được điểm SEO ngay lập tức cho mỗi bài đăng hoặc trang bạn tạo. Nó hỗ trợ các plugin WordPress lớn khác như WooC Commerce chẳng hạn.

Yếu tố
Elementor là trình tạo trang trực tiếp nhanh nhất cho WordPress. Nó tăng tốc đáng kể quy trình thiết kế trang web của bạn và cho phép bạn thiết kế bất kỳ trang nào mà không cần mã hóa. Với một loạt các mẫu chuyên nghiệp, các công cụ chỉnh sửa di động tiên tiến và một danh sách dài các tính năng hữu ích khác, đây là một plugin bắt buộc sẽ tăng thêm thiết kế trang web của bạn.

Akismet
Akismet dừng các tin nhắn rác trong bình luận blog của bạn. Bất kỳ thư nào được công nhận là spam blog đều được ghi lại trong dịch vụ web Akismet và các blog trên toàn thế giới đều miễn nhiễm với nó.

Máy bay phản lực
Đây là một plugin toàn diện chứa nhiều tính năng: thông báo trên thanh công cụ của bạn, kết nối trang web với các mạng xã hội và tự động chia sẻ, xem số liệu thống kê ngắn gọn, cho phép đăng ký vào bài đăng của bạn để nhận thông báo, chia sẻ nội dung với Facebook, Twitter và hơn thế nữa.
 

VAY TIỀN NHANH ONLINE