Phun sương tưới lan tự động tại nhà

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

fujitexvietnam

Thành viên mới
ích lợi VÀ cách LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG VƯỜN LAN

hiện nay, ngành trồng Lan ở nước ta đang trên đà phát triển mạnh. Nhưng nhìn chung thì vẫn khiêm tốn về quy mô, giống và kỹ thuật, nên cần phải được cải tiến từng bước, từng khâu . Trong đó khâu tưới ko kém phần quan yếu công đoạn chăm nom cây. Đối sở hữu khâu tưới bà con nên ứng dụng giải pháp tưới phun sương tự động sẽ hiệu quả hơn phương pháp tưới thông thường. lợi ích và phương pháp lắp đặt ra sau? Mời bà con nông dân cùng Nhận định nhé!

bây giờ, ngành nghề trồng Lan ở nước ta đang trên đà vững mạnh mạnh. Nhưng nhìn chung thì vẫn khiêm tốn về quy mô, giống và công nghệ, nên cần phải được cải tiến từng bước, từng khâu . Trong đấy khâu tưới không kém phần quan trọng thời kỳ chăm nom cây. Đối mang khâu tưới bà con nên vận dụng biện pháp tưới phun sương tự động sẽ hiệu quả hơn phương pháp tưới bình thường. ích lợi và cách lắp đặt ra sau? Mời bà con nông dân cộng Phân tích nhé!

một. HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG LÀ GÌ?

Nguồn nước đưa vào được nén mang áp suất cao qua những vòi được kiểu dáng đặc trưng sẽ chuyển hóa thành dạng sương siêu mỏng với kích thước hạt nhỏ dễ khuếch tán vào môi trường ko khí oi bức quanh đó. khi bốc hơi nhanh nó sẽ thu nhận nhiệt và làm hạ nhiệt độ môi trường xung quanh xuống, tạo môi trường mát mẻ cho vườn lan.

2. ích lợi CỦA HỆ THÔNG PHUN SƯƠNG VƯỜN LAN

ứng dụng hệ thống tưới phun sương trong vườn nhà có kết quả cao. vừa tiết kiệm sức lao động vừa tiết kiệm được nước, hạ giá tiền cung ứng lan so có tưới thủ công . đặc trưng nhờ ẩm độ trong vườn luôn đồng đều nên hoa đạt chất lượng hơn.

không những thế mang hệ thống tưới phun sương tự động ta sở hữu các ưu điểm:

- Giảm khô héo của cây trong quá trình thu hoạch và mùa nóng.

- Khả năng tạo và duy trì độ ẩm cho một cây khỏe mạnh.

- tăng khả năng thẩm thấu của đất, giảm tạo vũng.

- Chống sự phá đổ vỡ kết cấu đất.

- Kiểm soát mội trường: làm cho mát và ngăn bụi.

- tăng hiệu quả ứng dụng phân bón, thuốc trừ sâu bệnh

ko riêng về lan mới cần hệ thống phun sương mà đầy đủ các hệ thống cây trồng khác cũng mang thể ứng dụng biện pháp này đề cải tiến quá trình canh tác như : Vườn rau, cây cảnh, hoặc làm cho mát chuồng trại.

3. VẬT TƯ nhu yếu PHẢI CÓ:

bình thường hệ thống tưới phun sương chúng ta cần 1 số đồ vật sau :

Máy bơm nâng cao áp: Áp suất của máy bơm tùy thuộc vào hệ thống, trong đó số lượng vòi phun sương, tuyến phố ống chính, trục đường ống phụ có tuyến phố kính bao nhiêu? Việc chọn bơm là việc quan yếu để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định là trong khoảng thời gian dài.

– Vòi phun sương: mẫu vòi thường được sử dụng là dòng vòi tưới dạng hạt, khác sở hữu phun sương khiến cho mát là dạng sương mù cho nên khi gặp phải gió lượng nước phân phối sẽ rất ít và không hiệu quả. Vòi phun sương tiêu dùng để tưới cây là dạng phun sở hữu hạt, các con phố kính hạt to hơn và ít chịu tác động của gió.

– Bộ Lọc: Đây là yếu tố rất quan trọng, ví như bỏ đi trang bị này, hệ thống sẽ hoạt động ko ổn định dù rằng những phòng ban khác vẫn hoạt động phải chăng. Lọc mang chức năng đảm bảo lượng nước luôn sạch không sở hữu rác bẩn vào hệ thống. do đó việc đưa bộ lọc vào hệ thống là vô cùng thiết yếu, giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn, chẳng phải vệ sinh những vòi phun sương, giảm chi phí điều hành và vận hành hệ thống.

– Van điện trong khoảng và bộ điều khiển tưới tự động: Đây là đầu não của cả hệ thống, 2 chi tiết này giúp đóng ngắt nước chỉ cần khoảng thích hợp theo nhu cầu của con người. sở hữu 2 thiết bị này, hệ thống sẽ hoạt động một phương pháp độc lập sở hữu con người, với tức là chúng tự động khiến việc sau khi đã cài đặt. Việc này rất có ích cho những người thường xuyên vắng nhà và bận rộn mang công việc khác.

– Ống dẫn và những cái co cút nối khác: những vật tư chẳng thể thiếu trong hệ thống, có thể dùng dòng ống PVC, hoặc là HDPE tùy vào nhu cầu tiêu dùng và vốn đầu tư.
 

VAY TIỀN NHANH ONLINE