Phần mềm iVMS 4200 dùng để làm gì?

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

Doanh

Thành viên mới
Phần mềm iVMS 4200 dùng để làm gì?


* iVMS 4200 là gì?

iVMS 4200 là phần mềm giám sát, quản lý và ghi hình hàng ngàn thiết bị camera IP, đầu ghi hình analog, đầu ghi hình IP, đầu ghi HD-TVI, bao gồm 64 cửa sổ. Hổ trợ mô hình Server/Client cho các dự án lớn. Cho phép người dùng từ xa dùng phần mềm client hoặc trình duyệt web kết nối trực tiếp vào server để giám sát hệ thống camera và xem phát lại.


Hikvision iVMS-4200 cung cấp rất nhiều chức năng hữu ích như xem video trong thời gian thực, ghi hình, tìm kiếm và phát từ xa, sao lưu tập tin… cho các thiết bị đã kết nối, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giám sát, theo dõi của người dùng. Với hệ thống phân phối linh hoạt và vận hành đơn giản, phần mềm iVMS-4200 được áp dụng rộng rãi trong các dự án quy mô vừa và nhỏ.

Hikvision iVMS 4200 (New Version) được thiết kế lại theo giao diện phẳng. Với nhiều công cụ hỗ trợ hơn. Giúp quản lý tốt hơn các phiên bản trước đây. Năm 2019 Hikvison đã tung ra bản iVMS 4200 version 3 rất nhẹ so với version 1 và 2 làm tăng hiệu xuất hoạt đáng kể cho chúng ta. Chúng ta có thể thoải mái cài và sử dụng cho máy tính yêu

# Yêu cầu phần cứng
Hệ điều hành: Microsoft Windows 7/Windows 8.1/Windows 10 (32-bit or 64-bit),
Microsoft Windows XP SP3 (32-bit), Microsoft Windows 2008 R2/Windows Server 2012 (64-bit).
CPU: Intel Pentium IV 3.0 GHz or above
Memory: 2G or above
Video Card: RADEON X700 Series or above
GPU: 256 MB or above

Xem hướng dẫn chi tiết cài đặt và sử dụng phần mềm>> iVMS 4200

 

VAY TIỀN NHANH ONLINE