Review MMO Nghĩ sao chuyện Cô giáo Hà Tĩnh lương hơn 8 triệu xin thôi việc để kiếm tiền online

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

cachkiemtien

Thành viên mới
Những ngày gần đây mạng xã hội ở Hà Tĩnh đang lan truyền thông tin cô giáo Phạm Thị Báu, giáo viên có hơn 16 năm công tác tại Trường Tiểu học Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) viết đơn xin nghỉ việc.

Theo đơn của cô giáo Báu gửi cho cơ quan chức năng, lý do xin nghỉ là vì "Thu nhập từ công việc dạy học không đảm bảo được nhu cầu cuộc sống hàng ngày của gia đình tôi. Nên tôi viết đơn này xin nghỉ việc để chuyển sang công việc mới".

1599038376313.pngChuyện cô giáo Báu xin nghỉ việc vì không hài lòng với mức lương hiện tại là hết sức bình thường và chính đáng.
Theo mình tìm hiểu, hiện tại cô giáo Báu đã có thời gian tham gia vào MMO (kiếm tiền online) với dự án (hơi đa cấp) có tên Crowd1. Có lẽ Cô hợp với công việc này và đã tạo cho mình nguồn thu nhập online nên mới đưa ra quyết định nghỉ việc giáo viên để theo đuổi con đường MMO.

1599038548528.png


Còn các bạn thì sao!
 
Chỉnh sửa lần cuối:

VAY TIỀN NHANH ONLINE