Review MMO Kiếm tiền online hiệu quả từ việc phát lại livestream trên nhóm thuê với Gostream

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

Long Hoàng

Thành Viên BQT
Quản trị viên
Tình hình là mình có viết một số bài viết chia sẻ về cộng cụ Gostream trên Blog cá nhân của mình và phát hiện có một số lượng lớn khách đăng ký Gostream là dùng để phát lại video livestream trên nhóm thuê để bán hàng Online rất nhiệu quả.

Nên hôm nay mình muốn viết bài này để chia sẻ lại với bạn về cách kiếm tiền Online từ việc phát lại livestream trên nhóm thuê.

Bài viết mình sẽ tập trung chia sẻ một số thông tin sau:
- Cách thức kiếm tiền online, kinh doanh online từ việc phát lại livestream
- Việc này có thật sự hiệu quả không?
- Dùng công cụ nào để phát lại livestream?
- Thuê nhóm ở đâu?
- Nguồn hàng ở đâu?

Kiếm tiền online hiệu quả từ việc phát lại livestream trên nhóm thuê với Gostream

Kết quả của việc phát lại livestream trên nhóm thuê bằng Gostream
1. Tổng quan về cách kiếm tiền Online bằng cách phát lại livestream trên nhóm thuê

Cách làm cũng khá đơn giản thôi, cơ chế là mình sẽ phát lại một video đã quay hoặc đã livestream (video hoặc livestream có thể ở Facebook, Youtube, hoặc video được lưu ở Drive) ở chế độ livestream trên những nhóm Facebook mà mình đi thuê để tiếp cận một số lượng lớn khách hàng trên các group thuê đấy.

livestream-ban-hang-hieu-qua.png

Phát lại livestream sẽ rất hiệu quả nếu bạn có một nội dung livestream hấp dẫn

2. Phát lại livestream trên nhóm thuê có thật sự hiệu quả?

Đa số mọi người đều nghĩ cách làm này sẽ không hiệu quả do những group thuê thường tương tác không được tốt lắm. Cái này đúng, tuy nhiên mình sẽ dùng số lượng lớn để bù vào việc này.

thuê-nhóm-bán-hàng-online-7-650x1024.jpg

Phản hồi của khách thuê nhóm phát lại livestream

Mỗi nhóm bạn thuê đều có số thành viên tham gia rất lớn từ 600k - 1tr thành viên, mà chỉ cần bạn bỏ ra 2-3tr/tháng là bạn có thể thuê được 10-20 group như vậy, có nghĩa là bạn sẽ có 6 triệu - 20 triệu người để livestream cho họ xem (thuê nhóm ở đâu mình sẽ nói sau).

Đương nhiên không phải 6 triệu hay 20 triệu người này đều thấy livestream của bạn, nhưng chỉ cần 1% trong số đấy thấy livestream của bạn thì sao? Nên việc bạn tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng bằng cách này là khả thi.

Nội dung bạn livestream hoặc sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu cũng rất quan trọng, một sản phẩm quá tệ hoặc một livestream không thu hút thì tiếp cận nhiều cũng không ai mua.
Với có một số liệu mà mình đã nói lúc đầu nữa, đấy là số lượng khách hàng mua công cụ Gostream mà mình biết được vì mình làm Affiliate cho Gostream (cách làm Affiliate cho Gostream như thế nào mình sẽ làm một bài viết sau).


Ảnh chụp Màn hình 2020-07-10 lúc 11.32.41.png

Kết quả khách mua Gostream để phát lại livestream​

Một ngày như vậy mình có thể giới thiệu được 5 đến 10 người lên gói để phát lại livestream (cái này là chỉ 1 tài khoản của mình thôi nhé, có rất nhiều người khác làm Affiliate cho Gostream).

Mình có đi tham dự một buổi Offline của bên Gostream, họ cho mình biết một số liệu (số liệu này cuối năm 2019) là 1 ngày như vậy họ có 30.000 phòng livestream và người làm Affiliate cho họ kiếm được số tiền hoa hồng hơn 50tr/tháng. Có nghĩa là có người còn làm Affiliate với Gostream hiệu quả hơn mình nhiều, vậy số người đăng ký Gostream trong 1 ngày thật sự rất lớn.


Ảnh chụp Màn hình 2020-07-10 lúc 11.28.06.png

Gia hạn tài khoản Gostream

Hình ảnh trên là báo cáo số khách hàng mà mình giới thiệu đã gia hạn để sử dụng lại công cụ Gostream này. Điều này có nghĩa là việc phát lại livestream này thật sự có hiệu quả thì mới gia hạn lại nhiều lần đến vậy, có người gia hạn lại tới hơn 23 lần (chỉ 1 tài khoản Affiliate của Long thôi, không phải số liệu tổng của Gostream).

Gostream không phải là công cụ livestream trực tiếp, mà Gostream chỉ giúp bạn phát lại video hoặc livestream ở chế độ livestream thôi, cái hay của công cụ này là bạn có thể phát cùng 1 lúc nhiều livestream ở nhiều nơi khác nhau (10, 20, 100 cái livestream cùng một lúc cũng được), điều này rất thuận lợi trong việc bạn thuê nhóm và phát lại livestream trên các nhóm đã thuê.
3. Dùng công cụ nào để phát lại livestream trên nhóm thuê?

Nãy giờ bạn đọc ở trên thì bạn cũng thừa biết là Long sẽ giới thiệu công cụ nào rồi đúng không? Chính là Gostream bạn nhé. Bạn không cần phải tìm một công cụ nước ngoài nào đâu, mà chỉ cần dùng công cụ Gostream của Việt Nam là được.

Công cụ này riêng Long đánh giá là không thua gì các công cụ của nước ngoài cả. Lại có giao diện toàn tiếng Việt nên rất dễ sử dụng và giá cả rất Việt Nam để bạn có thể dùng để phát lại livestream trên nhóm thuê bạn nhé.

Bạn có thể đăng ký một tài khoản Gostream tại đây: Đăng ký! (Giảm 10% khi bạn lên gói Gostream nếu bạn click vào nút đăng ký).

Sau khi bạn click vào đăng ký thì chỉ cần hoàn thành một số thông tin như hình bên dưới là có thể đăng ký được tài khoản Gostream.

Dang ky gostream.png

Việc đăng ký tài khoản Gostream rất đơn giản
Sau khi bạn đăng ký tài khoản Gostream xong thì mình khuyên thật luôn là các bạn nên lên gói Gostream để sử dụng, Gostream có gói dùng thử miễn phí, tuy nhiên do số người livestream hiện tại quá hớn, nên hầu như bạn không thể nào dùng được gói miễn phí này.

Để lên gói bạn có thể làm theo các bước sau:

Click vào Menu >> Gói cước >> Chọn gói cước (Nên chọn gói 199k) >> Thanh toán
(hệ thống sẽ lên gói tự động nếu bạn làm theo đúng hướng dẫn).

dang ky gostream.png

Các gói cước của Gostream​

Bạn nên chú ý đến một số chỉ số như sau:

- Số live/ngày (đây là số lần bạn được quyền livestream mỗi ngày)
- Luồng: Ví dụ như gói 199k ghi là 3 live cùng lúc có nghĩa là mỗi lần live như vậy bạn có quyền live 3 cái livestream cùng 1 lúc (có nghĩa là live trên 3 cái giúp mỗi lần live).

Nếu bạn thấy số livestream cùng 1 lúc quá ít (vì bạn thuê tới 20 group) thì bạn có thể click vào phần Tự cấu hình gói cước để tự tạo cho mình một gói cước theo ý muốn của bạn.

Ví dụ: 1 ngày chỉ cần livestream 2 lần thôi, mà mỗi lần livestream là live 20 cái live cùng 1 lúc (20 luồng live, tương đương 20 group khác nhau).

Thanh toan gostream.png

Hướng dẫn thanh toán Gostream​

Hình trên là giao diện để bạn có thể thanh toán gói cước của Gostream, bạn có thể lựa chọn số tháng muốn sử dụng, hình thức để bạn thanh toán (chuyển khoản, ATM, Visa, Master, ví, VNPay, Paypal) khuyên bạn nên chuyển khoản cho nhanh và đơn giản.

Đặc biệt lưu ý!

Để hệ thống Gostream có thể kích gói tự động cho bạn thì bạn cần phải làm đúng như mấy cái hướng dẫn màu đỏ mà Gostream có ghi ở cuối.

Ví dụ như:
- Chuyển khoản đúng số tiền, không làm tròn (199k làm tròn 200k là không được, chuyển đúng 199k)
- Click vào Lấy mã chuyển khoản bạn sẽ thấy một phần nội dung tương tự như sau: gd 882217 (mỗi lần thanh toán là một mã khác nhau) đây chính là phần nội dung khi bạn chuyển khoản ngân hàng bạn cần phải ghi vào để hệ thống tự động kích gói cho bạn, cũng tương tự là bạn không nên thêm hoặc bớt ở phần nội dung này, cứ ghi chính xác như vậy là được.

Ok, vậy là xong phần công cụ rồi nhé, việc sử dụng như thế nào thì bạn có thể liên hệ với Fanpage của Gostream tại đây để được hướng dẫn nếu không biết.

Việc này cũng đơn giản thôi, tại trang chủ của Gostream khi bạn đăng nhập vào cũng sẽ có những video cũng như bài viết hướng dẫn.

Phần tiếp theo là một phần vô cùng quan trọng là thuê Group để phát lại livestream ở đâu? Tiếp tục đọc bạn nhé.

4. Thuê nhóm để phát lại livestream bằng Gostream ở đâu?

Phần này các bạn có thể lên Google tìm một cái là bao la thông tin luôn, tuy nhiên nếu bạn nào muốn Long giới thiệu thì có thể kết bạn Zalo với Long qua số 097235769 để được giới thiệu nơi thuê group giá tốt, số lượng thành viên tham gia group lớn nhé.

Thue group.png

Rất nhiều đơn vị làm dịch vụ cho thuê group để livestream​

Lưu ý là Long không làm dịch vụ cho thuê group vì Long chưa có kinh nghiệp xây group triệu thành viên, Long chỉ giới thiệu đến bạn thôi, còn lại thì bạn làm việc hết với bên cho thuê nhé.
5. Nguồn hàng để kiếm tiền Online bằng việc phát lại livestream ở đâu?

Có 2 cách để bạn có thể có sản phẩm để bán hàng thông qua việc phát lại livestream này:

1. Tự nhập hàng về bán (đa số là tìm nguồn hàng giá tốt từ Trung Quốc về để bán)
2. Làm cộng tác viên bán hàng và nhận được hoa hồng


Phần 1 thì bạn có thể tìm kiếm Google để tìm hiểu thêm về cách nhập hàng Trung Quốc về bán nhé, cái hay của việc nhập hàng là bạn sẽ có giá tốt để bán cho khách và lợi nhuận sẽ cao hơn là làm cộng tác viên.

Tuy nhiên nếu bạn là người mới bắt đầu, chưa biết là hàng nào bán được, hàng nào bán không được thì việc làm cộng tác viên bán hàng cho các nhãn hàng là một bước đi hợp lý hơn.

Vậy làm cộng tác viên bán hàng như thế nào? Mình xin giới thiệu đến bạn 2 hình thức là làm Affiliate Marketing cho các Net Affiliate hoặc trực tiếp từ các trang thương mại điện tử:

1. Về Net thì mình muốn giới thiệu đến bạn:

- D2C của (ACCESSTRADE Việt Nam): Đăng ký! (nếu bạn có tài khoản rồi thì đăng nhập tại đây)
- Adflex: Đăng ký! (nếu bạn có tài khoản rồi thì đăng nhập tại đây)

D2C ACCESSTRADE.png

Một số sản phẩn của D2C​

Ưu điểm của các Net Affiliate
- Sản phẩm độc đáo
- Hoa hồng cao

Nhược điểm:
- Ít sản phẩm
- Chiến dịch hay bị tạm ngưng

2. Làm Affiliate với các trang thương mại điện tử (lazada, tiki, shopee,...)

Cái này ưu điểm là:
- Vô số sản phẩm để bạn có thể bán
- Không sợ hết hàng (hết shop này thì bán ở shop khác)

Nhược điểm:
- Hoa hồng rất bèo

Để có thể làm Affiliate cho các trang thương mại điện tử thì bạn có thể đăng ký làm trực tiếp hoặc đăng ký làm Affiliate cho các trang này thông qua các Net như ACCESSTRADE, MasOffer,...

Ok, trên đấy là bài viết mình muốn chia sẻ lại cho bạn một cách kiếm tiền Online khá hay mà rất nhiều người đang làm và đem lại hiệu quả cao với chi phí bỏ ra rất ít (thuê 10 đến 20 group chỉ có giá 2-3tr, thuê Gostream thêm 200k-500k nữa là có thể làm được).

Vẫn như thường lệ, Long chỉ chia sẻ ý tưởng từ những gì Long trực tiếp thấy thôi, việc bạn thực hiện theo cách làm trên và có hiệu quả thật sự hay không thì còn bị ảnh hưởng rất nhiều thứ khác nhau.

Ví dụ như: Video phát lại của bạn như thế nào, sản phẩm của bạn có ngon không, giá cả có cạnh trang hay không,...

Long không chịu trách nhiệm nếu bạn làm theo mà không thành công.

Chúc bạn bán được nhiều hàng!
 
Chỉnh sửa lần cuối:

VAY TIỀN NHANH ONLINE