Hướng dẫn cách cài đặt WordPress Plugin

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

Administrator

Trùm cuối
Quản trị viên
Plugin là các tiện ích cung cấp chức năng bổ sung cho ứng dụng của bạn. Để cài đặt một plugin, bạn chỉ cần đặt các tệp plugin vào thư mục wp-content / plugin . Khi một plugin được cài đặt, bạn có thể kích hoạt nó hoặc hủy kích hoạt nó khỏi menu Plugins trong quản trị WP của bạn.

Hướng dẫn cách cài đặt WordPress Plugin


Trong WordPress 2.7 trở lên, bạn có thể cài đặt plugin trực tiếp từ khu vực quản trị. Tải plugin về máy tính của bạn, sau đó đăng nhập vào khu vực quản trị WP của bạn và truy cập Plugins > Thêm mới .

Hướng dẫn cách cài đặt WordPress Plugin


Duyệt đến kho lưu trữ plugin và chọn nó. Sau đó bấm Cài đặt ngay và plugin sẽ được cài đặt ngay.

Hướng dẫn cách cài đặt WordPress Plugin


Việc loại bỏ cũng đơn giản trong hầu hết các trường hợp. Chỉ cần xóa thư mục cho plugin bạn muốn gỡ cài đặt và nó sẽ tự động bị hủy kích hoạt.

Vẫn luôn nhớ rằng không phải tất cả các plugin đều dễ cài đặt, vì vậy hãy luôn tham khảo tài liệu và hướng dẫn cài đặt của chúng trước.
 

VAY TIỀN NHANH ONLINE