Hướng dẫn GetResponse là gì và tại sao kinh doanh không thể thiếu email marketing ?

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

Getresponse là gì? Khi Email Marketing là một trong những kênh tiếp thị kỹ thuật số cực kỳ phổ biến. Thì Getresponse được xem là công cụ hỗ trợ Email Marketing hiệu quả nhất được các marketer ưa chuộng sử dụng phổ biến. Nếu bạn chưa biết về getresponse, hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé.

Getresponse là gì?

1. Định nghĩa về Getresponse là gì?

GetResponse là một phần mềm email marketing đa năng “all-in-one” hỗ trợ các doanh nghiệp gửi email tự động, quản lý mối quan hệ với khách hàng, biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thân thiết, tiếp cận đến khách hàng tiềm năng trên nhiều nền tảng khác nhau: desktop, mobile, tablet…

getresponse là gì

Đây là một trong những công cụ phổ biến được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Cụ thể, Getresponse là ứng dụng email marketing cho phép bạn:

 • Nhập và quản lý danh sách email.
 • Có thể dùng dữ liệu từ Getresponse để tạo ra newsletter gửi đến subscriber có trong danh sách email của bạn.
 • Tự động gửi email cho subscriber thông qua tính năng “autoresponders”.
 • Nó còn phân tích dữ liệu liên quan đến chiến dịch email marketing. Chẳng hạn như: Tỷ lệ mở email (open rate), số lần nhấp chuột (click through), số lần forward email, …
Tuy nhiên, gần đây tính năng của Getresponse đã có chút cải tiến với mục tiêu trở thành công cụ marketing tích hợp “all-in-one” – đa năng.

Bên cạnh email marketing, công cụ còn cung cấp hosting cho webinar, landing page cùng một số tính năng khác liên quan đến quản lý mối quan hệ khách hàng – CRM (customer relationship management).

2. Chức năng chính

GetResponse bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để tạo ra các chiến dịch email hiệu quả:

– Soạn thảo thiết kế trực quan, do đó bạn có thể tạo ra các Forms đăng ký hấp dẫn và các mẫu bản tin (Newsletters) trong vài phút.

– Công cụ quản lý danh sách thông minh sẽ giúp bạn tiếp thị địa chỉ liên lạc của bạn với độ chính xác cao nhất.

– Không giới hạn thư trả lời tự động cho phép bạn theo dõi tự động với khách hàng, cung cấp thông tin, khuyến mại và tất cả các hình thức giao tiếp thân thiện với khách hàng.

– Các công cụ truyền thông xã hội cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để khai thác vào xây dựng danh sách một cách hiệu quả.

– Tỷ lệ Deliverability 99,5%, để đảm bảo rằng thông điệp của chiến dịch của bạn đạt đến hộp thư đến.

– Analytics và các công cụ phân chia nhỏ để cho phép bạn tạo ra các mục tiêu hiệu quả để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

– Trình soạn thảo biên tập LandingPage một cách dễ dàng giúp người dùng tạo ra các trang Landing Page một cách chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ phát triển để giúp bạn tích hợp chức năng tiếp thị email của bạn với các phần mềm thương mại khác mà bạn đang sử dụng.

– Không ngừng mở rộng các tính năng tiên tiến để giúp bạn có được kết quả tốt hơn.

3. Vì sao nên sử dụng Email Marketing?
 • Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu và theo đúng thời điểm yêu cầu
 • Thuận tiện phản hồi
 • Tiết kiệm ít nhất 75% so với các hình thức quảng cáo khác; cho phép phản hồi giúp đo được hiệu quả quảng cáo
 • Có thể mở rộng đối tượng mục tiêu bằng hình thức cho phép forward
 • Đo lường kết quả quảng cáo một cách tuyệt đối chính xác đến từng đối tượng nhận thông điệp
 • Thông tin được truyền tải một cách nhanh chóng & chính xác
 • Đa dạng trong phong cách thiết kế
 • Phong phú về cách diễn đạt nội dung
 • Chủ động điều chỉnh thời gian gửi và nhận
 • Có thể thuơng mại hóa (tích hợp đường link website)
 • Đây là loại hình mà thế giới ai cũng sử dụng (Yahoo, Facebook, Youtube, Twitter, Google,… đều đã và đang sử dụng)
 • Khách hàng, nhà cung cấp, đối tác,…và quan trọng nhất là đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang sử dụng

Ưu điểm của Getresponse là gì?

Getresponse là một trong những công cụ giúp quản lý và xử lý dữ liệu email hiệu quả. Nó có mức phí vô cùng cạnh tranh so với các đối thủ khác.

Getresponse cung cấp email marketing, automation, landing pages, CRM lẫn webinars – tất cả trong một ứng dụng.

Sau đây là tóm tắt những ưu điểm của Getresponse dành cho bạn tham khảo trước khi quyết định có nên bỏ tiền cho ứng dụng này hay không.

getresponse là gì

1. Ưu điểm của Getresponse là gì?
 • Tùy chọn tự động hóa marketing tuyệt vời.
 • Nếu bạn gói “Email” đã đủ đáp ứng nhu cầu của bạn thì Getresponse rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm khác mà cung cấp nhiều tính năng hơn.
 • Khi trả trước 1 hoặc 2 năm, bạn sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Khó mà tìm được giảm giá tương tự từ đối thủ.
 • Tính năng webinar là lợi điểm bán hàng độc quyền USP mà không ứng dụng nào có được.
 • Tương tự chức năng CRM cũng là nét độc đáo giữa những cái tên khác (mặc dù vẫn cần phát triển thêm để có thể thay thế hoàn toàn một công cụ CRM)
 • Tính năng report và split testing toàn diện.
 • Getresponse minh bạch về deliverability rate, công khai số liệu trên website và cung cấp số liệu deliverability cho những e-newsletter bạn gửi đi.
 • Phân nhóm dữ liệu dễ dàng. Về phương diện này thì Getresponse linh hoạt hơn những sản phẩm đối thủ – đặc biệt là Mailchimp.
 • Cho phép thêm subscriber vào danh sách email theo single-opt in hoặc double opt-in.
 • Getresponse gửi email có độ phản hồi cao và cho phép xem trước phiên bản e-newsletter trên smartphone dễ dàng.
 • Chức năng tạo landing page tiện ích nhưng bạn phải mua gói đắt tiền để sử dụng đầy đủ tính năng này.
 • Bạn có thể sử dụng thử tất cả các tính năng của Getresponse trong 30 ngày mà không cần khai báo chi tiết thông tin credit card.
 • Tất cả các gói đều được hỗ trợ 24/7 miễn phí.
  Dịch vụ email marketing uy tín - Báo giá nhanh - Giá Rẻ - Nhiều tính năng
Không chỉ cung cấp thông tin cần thiết về email marketing như hosting, template, autoresponder, số liệu, … như đã đề cập. Gần đây ứng dụng này còn mở rộng thêm một số tính năng để từng bước trở thành ứng dụng đa năng “all-in-one”/ CRM marketing.

Những việc có thể làm với Getresponse là gì?

Câu hỏi được đặt ra là liệu rằng Get response có thể làm tốt tất cả hay không? Hãy cùng tôi khám phá một số tính năng chính để tìm ra câu trả lời.

getresponse là gì

1. Xây dựng database khách hàng

Cho phép bạn dựa trên Form và Landing page với các thư viện form mẫu có sẵn cực đẹp. Bạn chỉ cần kéo và thả để tạo ra Form hoặc Landing page chỉ trong vòng vài phút.

Sau đó bạn sẽ có link của Form hoặc Landing Page và chia sẻ nó để lấy thông tin khách hàng. Database của bạn sẽ được chia thành các Campaign (chiến dịch). Tất nhiên bao nhiêu Campaign và tên của chúng là gì thì do bạn tự tạo.

2. Gửi Email cho khách hàng

Tất nhiên rồi, nó là phần mềm Email marketing mà. Getresponse cung cấp cho bạn một thư viện mẫu các Email tuyệt đẹp và chuyên nghiệp để bạn soạn thảo email gửi tới khách hàng. Số lượng email gửi đi là không giới hạn. Kèm theo đó là tính năng hẹn giờ gửi cực kỳ linh động dành cho bạn.

3. Tạo phễu với Autoresponder – Tự động gửi mail theo kế hoạch

Bạn có thể thiết kế các kịch bản gửi mail cho từng Campain (Tệp khách hàng) của mình. Hệ thống sẽ tự động chạy theo kịch bản bạn đã tạo sẵn đó.

Ví dụ: bạn tạo ra kịch bản là một Chuỗi bài giảng gửi tặng khách hàng mới, bạn có 10 bài giảng và bạn dự kiến gửi trong 100 ngày, 10 ngày bạn gửi 1 bài giảng, bạn chỉ cần setup một lần và bất kỳ khách hàng mới nào của bạn đăng ký vào Campain đó cũng sẽ lần lượt nhận được từng bài giảng trong vòng 100 ngày.

4. Tạo Website (Langding Page)

Bạn có thể tạo ra một website tuyệt đẹp mà không cần biết code. Chỉ cần đơn giản là kéo và thả thôi. Getresponse cung cấp cho bạn một thư viện mẫu các Landing Page để bạn có thể tham khảo. Nó cho phép bạn sử dụng tên miền riêng cho những Site này.

5. Hội thảo trực tuyến với Webminar

Nó cho phép bạn tạo một hội thảo hoặc một buổi học trực tuyến mà bạn là giảng viên ngay trên nền tảng công cụ Getresponse.

Hệ thống sẽ cho phép bạn tạo thư mời và gửi thư mời tới khách hàng của bạn trong database, đồng thời sẽ có một đường link riêng để bạn chia sẻ và mời thêm học viên cho mình.

Bạn sẽ tương tác với học viên thông qua Micro, Webcam, Slide, Bảng điện tử, hoặc share màn hình máy tính của bạn.

Money in the list (tiền ở trong danh sách) là một câu nói rất hay trong lĩnh vực marketing online nói chung và kiếm tiền online, email marketing nói riêng.

Ý nghĩa của câu nói này tức là bạn có thể tạo ra tiền nếu bạn có một danh sách khách hàng, cụ thể là danh sách email. Đây cũng là một câu nói khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng danh sách email nhằm mục đích tạo mối quan hệ gắn bó và bán hàng. Nhờ đó chúng ta sẽ gia tăng được số lượng đơn hàng, traffic và sẽ tạo ra được một nguồn thu nhập thụ động.

GetResponse đang có ưu đãi 30 ngày dùng thử miễn phí. Đăng ký GetResponse ngay để trải nghiệm nào!
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
 • Love
Reactions: Long Hoàng

VAY TIỀN NHANH ONLINE