Hỗ trợ Facebook đã chặn tên miền mmovietnam.net và bạn có thể giúp chúng tôi

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

Long Hoàng

Thành Viên BQT
Quản trị viên
Đã nhờ bạn @nhatcuongtran mở chặn cho MMOVietnam.
Dịch vụ uy tín, chất lượng các bạn cứ tự tin mà dùng nhé.

Xin cảm ơn bạn!
Chúng tôi đang cố gắng xây dựng một cộng đồng MMO Việt Nam lớn mạnh, giới thiệu đến các bạn những mô hình kiếm tiền online uy tín và cảnh báo với các bạn những mô hình kiếm tiền online không tốt.

MMO Việt Nam cần bạn giúp.gif

Tuy nhiên hiện tại chúng tôi đang gặp khó khăn khi mà tên miền mmovietnam.net đang bị Facebook chặn. Hiện tại bạn không thể share các bài viết trên cộng đồng MMO Việt Nam lên Facebook, điều này làm cho việc phát triển cộng đồng khó khăn hơn khi mà 70% traffic của chúng tôi đến từ Facebook.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc này, tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi không muốn chia sẻ quá nhiều về những nguyên nhân này (có thể chúng tôi sẽ chia sẻ ở một bài viết khác, khi mà chúng tôi biết cách để Facebook không chặn tên miền của chúng tôi nữa).

Và đây là một bài viết mà chúng tôi mong là bạn có thể giúp chúng tôi báo cho Facebook biết là mmovietnam.net là một cộng đồng chất lượng và nó có ích cho cộng đồng. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Copy và đăng link mmovietnam.net lên tường Facebook nhà bạn.

Bạn cứ đăng bình thường lên Facebook cá nhân của mình đi, vì hiện tại link đã bị chặn nên bạn không cần phải quá lo lắng là nó sẽ hiển thị bài viết trên tường nhà bạn đâu. Bạn có thể làm theo hướng dẫn của hình bên dưới:

Đăng tên miền mmovietnam.net lên Facebook


Bước 2: Báo cáo với Facebook tên miền mmovietnam.net đang hoạt động tốt.

Sau khi bạn đăng lên Facebook của bạn, bạn sẽ nhận được một thông báo của Facebook như sau:

Ảnh chụp Màn hình 2020-07-05 lúc 22.58.35.png


Đừng lo lắng khi bạn thấy thông báo này, bạn hãy click vào chữ "let us know" để báo cáo cho Facebook biết về những nội dung trên cộng đồng MMO Việt Nam là đáng giá.

Bước 3: Gửi đánh giá của bạn về mmovietnam.net cho Facebook biết.

Sau khi bạn click vào thì Facebook sẽ đưa bạn đến với trang này:

Ảnh chụp Màn hình 2020-07-05 lúc 23.02.20.png


Đây chính là nơi bạn có thể báo cáo cho Facebook biết về hoạt động của chúng tôi, giờ thì bạn hãy copy 1 trong 3 nội dung sau vào phần báo cáo này nhé:

Phần nội dung mẫu 1:
Chào Facebook, mmovietnam.net là một website yêu thích của tôi. Các nội dung rất hữu ích và hoàn toàn không có vi phạm chính sách nào của Facebook.
Hello Facebook, mmovietnam.net is my favorite website. The content is very useful and there is absolutely no violation of any Facebook policies.

Phần nội dung mẫu 2:

Chào Facebook Team, xin hãy mở khóa cho tên miền mmovietnam.net, đây là một Blog chứa rất nhiều bài viết hay, và tôi muốn chia sẻ nó cho bạn bè của mình.
Hi Facebook, please unlock the domain mmovietnam.net, this is a Blog containing a lot of good posts, and I want to share it with my friends.

Phần nội dũng mẫu 3:

Chào Facebook, sao các bạn lại chặn mmovietnam.net? Đó là trang chia sẻ rất nhiều tin tức bổ ích cho tôi trong suốt nhiều năm qua.
Hello Facebook, why are you blocking mmovietnam.net? It is a site that has shared a lot of useful information for me over the years.

(Phần nội dung mẫu này, chúng tôi có tham khảo tại website https://fususu.com/).

Sau đấy thì bạn click nút Send nữa là xong.

Nếu bạn đã làm xong các bước trên thì chúng tôi thật sự rất biết ơn bạn, và mmovietnam.net cũng sẽ rất biết ơn bạn. Nếu Facebook không mở khoá tên miền cho chúng tôi, rất có thể chúng tôi phải thay đổi một tên miền khác, việc này làm mất nhiều thời gian vì chúng tôi phải giới thiệu tên miền mới đến với các thành viên trong cộng đồng.

Rất mong là sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ giúp chúng tôi, đại diện Cộng Đồng MMO Việt Nam tôi xin cảm ơn bạn dù bạn chỉ đọc qua bài viết này thôi và hãy để lại bình luận của mình để chúng tôi biết là bạn đã giúp chúng tôi nhé.

Một lần nữa xin cảm ơn bạn!

đăng ký mmo việt nam.gif
 
Chỉnh sửa lần cuối:

VAY TIỀN NHANH ONLINE