Cảnh báo [EduNetwork] Kiếm tiền không khó hay thi nhau lừa đảo người quen, lùa gà, chăn vịt?

Theo bạn EduNetwork có phải hình thức lừa đảo không?


  • Số lượng người bầu chọn
    4

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

Thai Van Dang

Thành viên mới
Edunetwork - THỜI BUỔI 4.0 MÀ MẤY ÔNG CÒN TƯ DUY KIỂU 0.4

Những ai làm bên EduNetwork làm ơn đừng mời gọi mình nha. Có làm thì làm một mình đi. Thật sự mình ko rảnh để làm những việc như vậy đâu....

Những ai là bạn mình thì nên nghỉ, mình khuyên chân thành, sẽ ko thành công gì đâu, dành thời gian chơi với con trẻ là hơn.

edunetwork lừa đảo.jpg

[EduNetwork] Kiếm tiền không khó hay thi nhau lừa đảo người quen, lùa gà, chăn vịt?​

Gần đây, có 1 cái được người ta gọi là "dự án" EduNetwork đang rất Hot tại các thành phố và giờ đang nhóm lửa tại Chiêm Hóa. Nếu ai chưa biết, thì tôi xin vắn tắt nhanh về EduNetwork (muốn kỹ hơn thì anh chị tự Search Google nhé)

EduNetwork bán cho bạn quyền xem Video một số lĩnh vực:
1. Tư duy thịnh vượng,
2. kỹ năng bán hàng,
3. Marketting,
4. Quản lý kinh doanh,
5. Phát triển bản thân.

Đc bán với giá lần lượt 50$, 200$, 500$, 1000$, 2000$ + Quyền Bán lại những quyền mà bạn vừa có cho người khác và hưởng hoa hồng 80%.
Nếu mua mua Video số 4 chẳng hạn, bạn phải trả 1000$ tương đương 23.500k, bạn sẽ được xem và bán các video 1, 2, 3, 4.

Mình trình bày quan điểm cá nhân:)))))

1. Xét ở góc độ vĩ mô, mô hình này không tạo ra tài sản gì, chỉ là tiền từ túi người này sang túi người khác và cuối cùng 20% của tổng doanh số sẽ chảy ra nước ngoài, nơi Boss nào đó đang cư ngụ ==>> Đa cấp

2. Xét ở góc độ nhân văn, mô hình này nói rằng nó mang tính chất truyền bá kiến thức. Vậy kiến thức kia có đáng giá đến như vậy không? Câu trả lời là "Hoàn toàn Không".
P/s: mình đã học những video tương tự cách đây 10 năm trực tiếp và gián tiếp từ những chuyên gia hàng đầu châu lục.

Tại thời điểm này, có thể nhận định:

Youtube cung cấp cho bạn kho kiến thức phong phú và Free, nhiệm vụ của bạn là chỉ việc đăng ký 1 vài kênh nào đó chất lượng nếu bạn thực sự muốn phát triển bản thân. Nhân văn gì mà bán cái Video với giá quá trời, bán quyền bán lại video là chính thôi mà. Giá đúng của sản phẩm này, theo tôi phải giảm ít nhất 100 lần thì nó mới đúng với giá trị của nó.

3. Xét ở góc độ quản trị, có xem vài Video của cô Uyên Hồ, có một đặc điểm của cô này khi nói là cơ thể luôn lắc lư, bạn thông minh bạn sẽ biết điều đó là gì. 90% Nội dung khi nói chỉ đề cập truyền thông ca ngợi thế nọ thế kia, người nổi tiếng này người nổi tiếng kia đã tham gia rồi. Leader là gì là dẫn dắt, là mang đến giá trị mới cho cộng đồng, còn cô này đang chỉ cố bán hàng.

4. Xét ở góc độ con người, khó khăn thì ai cũng muốn làm cái gì đó để vươn lên. Nhưng để vươn lên kiểu EduNetwork bạn hãy chuẩn bị sẵn cho mình ít nhất 5 con mồi nhé để mà cố gắng thu hồi lại vốn đã bỏ ra, và như vậy bạn cũng đã đưa họ vào thế phải đi tìm con mồi tiếp rồi. Hình ảnh của câu chuyện này là chúng ta nhìn thấy miếng pho mát rất ngon lành, mà quên không đề cập, hoặc cố tình lờ đi cái bẫy được bố trí tinh vi bên dưới.

5. Xét ở góc độ siêu hình, Nếu bạn lấy nhiều tiền của người khác mà không đưa lại một giá trị xứng đáng, bạn sẽ phải bù thêm đức (hiểu nôm na là năng lượng tinh hoa) cho người ta. Mất đi cái năng lượng tinh hoa đó quá nhiều rồi, sau này bạn muốn kiếm tiền thì cũng khó mà kiếm nổi, thêm vào đó là bao chuyện xấu cũng kéo đến.

Chúc các bạn an lành và sáng suốt....

P/s:
Không phải cứ lên báo là tốt, bỏ tiền ra sẽ đc lên báo ngay chứ gì...
Hãy tạo ra giá trị cho cộng đồng, tự khắc tiền sẽ đến với bạn một cách mà bạn không ngờ tới.
Nỗ lực không bằng lựa chọn, đúng thời điểm tự khắc hoa sẽ nở.
Có lấy lại một vài ý của những bạn đã trải nghiệm qua môi trường EduNetwork để dẫn chứng lại nhằm tạo cảnh báo cho cộng đồng ==>> Kiếm tiền bền vững hay kiếm tiền chớp nhoáng là lựa chọn của bạn!!!!
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

cachkiemtien

Thành viên mới
Đa số theo EduNetWork toàn các mẹ bỉm sữa hoặc cô giáo mầm non. Những ng cần công việc và cần tiền nhất nên mới dễ bị dụ
 
  • Like
Reactions: Thanh Quang Phan

HanhNhanMMO

Thành viên mới
Cám ơn ad, mình cũng thấy nó khá phi lý khi sử dụng hình thức này, lúc đầu con người ta vào để học hỏi kiến thức nhưng càng về sau lại lòi ra mấy trò khôn lỏi nhằm để lấy lại số tiền bỏ ra. Càng về lâu dài thì tư duy bị lệch lạc dẫn đến vô thức là đi câu kéo chứ không phải là hình thức affiliate đúng bản chất của nó.
Có theo dõi anh Hoàng Long, hôm bữa thấy ảnh có hợp tác bên kia để có tạo ra khoá học, nhưng sau không thấy thì phải. Chắc do anh Long thấy bên đó không như mình mong đợi, mình thì thật sự rất thích cách anh ấy dạy trong Academy Accestrade.
 
  • Like
Reactions: Thanh Quang Phan

VAY TIỀN NHANH ONLINE