Review Tool Dịch vụ email marketing GetResponse giảm giá 30% khi đăng ký với thời gian 24 tháng

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

Dịch vụ email marketing GetResponse sẽ giảm giá lên đến 30% khi đăng ký sử dụng từ 2 năm ( nhờ đó có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí ). GetResponse là một giải pháp vô cùng tuyệt vời đối với bất cứ blogger hoặc các cá nhân, doanh nghiệp trên internet.

Đây là một dịch vụ email marketing nổi tiếng trên thế giới với hơn 400.000 cá nhân và doanh nghiệp sử dụng . Đây cũng là dịch vụ email marketing đầu tiên có giao diện tiếng Việt. Nên bạn sẽ thao tác rất dễ dàng!

Phải nói rằng sau một thời gian sử dụng mình thấy nó vô cùng hữu ích, hàng tháng mình đang chi khoảng một số tiền không nhỏ cho GetResponse, nhưng phải nói lợi ích của nó mang lại thì đúng là đáng đồng tiền bát gạo.

Vì sao?

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng một chiến dịch email gửi đi tự động với thời gian định sẵn, công cụ thu thập email rất trực quan, tạo trang landing page… Ngoài ra nếu đăng ký từ gói Pro bạn còn có thể tổ chức Webinar (hội thảo video online) với 100 người tham dự.

Nhân đợt khuyến mại này, GetResponse tung ra các gói dịch vụ với giá ưu đãi chỉ còn từ 10$/tháng mà thôi (áp dụng cho cả 4 gói như hình bên dưới).

Mức giảm cụ thể mà GetRespon hay áp dụng như sau:
  • Giảm ngay 15% nếu đăng ký 12 tháng
  • Giảm giá 30% nếu đăng ký 2 năm lên
***Nếu có khả năng bạn hãy đăng ký với thời gian dài để tiết kiệm nhiều nhất nhégetreponse giảm giá


Nhấn nút bên dưới để đến trang khuyến mại:

GETRESPONSE GIẢM 30%

***Áp dụng cho cả khách hàng mới hoặc upgrade từ account free lên. Có thể thanh toán bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal.

Sử dụng dịch vụ của GetResponse mình tin chắc các bạn sẽ không thất vọng đâu.

LinkedIn Login, Sign in | LinkedIn
 

Hoàng

Thành viên mới
Theo mình thì Avay là một trong những chiến dịch dễ kiếm tiền nhất trong Accesstrade hiện tại. Hơn thế hoa hồng chiến dịch này khá cao. Vậy cách chạy chiến dịch Avay hiệu quả như thế nào, mời bạn cùng theo dõi bài viết của Linh nhé.
1. Thông tin về chiến dịch Avay Accesstrade
Trước khi học cách chạy chiến dịch Avay hiệu quả, bạn nên hiểu về chiến dịch. Nắm được thông tin chiến dịch thì bạn mới có thể tự tin tư vấn khách hàng vay tiền.
Avay là trung gian kết nối giữa các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng với khách hàng cần vay.
Avay cung cấp dịch vụ vay tiền online nhanh chóng với thục tục vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND hoặc số điện thoại với tỷ lệ duyệt rất cao.
Avay cung cấp khoản vay từ 10 triệu-80 triệu. Kết quả duyệt vay có ngay sau 1 phút đăng ký.
Avay hoạt động dựa vào hệ thống chấm điểm tín dụng bằng các nguồn dữ liệu. Áp dụng công nghệ số để đưa ra sự so sánh đối chiếu nhằm cung cấp sản phẩm vay phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
2. Điều kiện vay tiền ở Avay
Để vay tiền Avay, khách hàng chỉ cần chuẩn bị:
  • CMND 2 mặt trước sau
  • Số điện thoại viettel chính chủ đã sử dụng trên 6 tháng.
3. Cách chạy chiến dịch Avay hiệu quả
Dưới đây là một số cách giúp bạn chạy chiến dịch Avay của accesstrade hiệu quả mà mình đang làm. Bạn có thể tham khảo học hỏi nhé.
Lưu ý: Avay không cho phép bạn đăng ký giùm khách, đăng ký avay khá đơn giản, bạn nên để khách tự đăng ký. Nếu trường hợp khách thực sự không đăng ký được bạn có thể bật tab ẩn danh đăng ký giùm khách.
Cách 1: Chạy chiến dịch Avay hiệu quả bằng Facebook
Cách này đơn giản hầu như các bạn đều làm. Các bạn sẽ tham gia vào các nhóm cho vay tiền ở trên Facebook. Nhóm nào có lượng thành viên đông và có sự tương tác cao thì bạn tham gia.
Khi được phê duyệt vào nhóm, bạn tiến hành đăng các status cho vay:
*Ví dụ các mẫu bài đăng cho vay: Xem TẠI ĐÂY (Bài 3)
*Hình ảnh đăng kèm status:
Khi đăng bài bạn đăng kèm hình ảnh cho thu hút người xem, dưới đây là một số hình ảnh vay tiền avay bạn có thể tham khảo
Hình 1
câu hỏi nào. Bạn có thể để lại bình luận ở dưới nhé.
 

VAY TIỀN NHANH ONLINE