CTV KINH DOANH - VIỆC LÀM THÊM ONLINE “HỐT BẠC” TẠI NHÀ

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

thaolinh25

Thành viên mới
Bạn đang muốn tìm kiếm việc làm thêm tại nhà, việc bán thời gian có thu nhập cao lại dễ kiếm tiền? Bài viết sau đây của mình sẽ chia sẻ cho bạn cách kiếm tiền triệu với công việc CTV Kinh Doanh tại HCT

Làm thêm tại nhà online hiện đang là xu hướng mà nhiều người lựa chọn.Nó phù hợp với các mẹ bỉm sữa, sinh viên đang có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập. Thậm chí dân văn phòng cũng muốn tranh thủ làm thêm tại nhà buổi tối, kiếm khoản chi phí bù đắp cho phần lương tháng hơi eo hẹp của mình.Vì vậy công việc CTV kinh Doanh chắc chắn sẽ dành cho bạn.

HCT là công ty trực thuộc sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam. HCT là công ty chuyên về các dịch vụ tài chính, Đầu tư thị Trường Hàng Hóa. HCT vinh dự được đánh giá là công ty TOP 3 trong ngành.

Hiện tại HCT đang triển khai chiến dịch chạy KYC mở tài khoản dành cho cộng tác viên online. Chỉ với một 2 bước đơn giản dưới đây, bạn có thể nhanh chóng trở thành CTV của HCT và cùng HCT “HỐT BẠC” về túi mình ngày thôi:

B1:Đăng ký trở thành ctv tại website: doitac.hct.vn.

  • Các bạn upload đủ giấy tờ và đợi bên HCT duyệt hồ sơ nhé. Thời gian duyệt cũng khá là nhanh.
B2: Các bạn đăng nhập vào website doitac.hct, mục profile.. để lấy link môi giới của mình

  • Việc tiếp theo là chúng ta sẽ đi đăng bài, thả link và ngồi đợi đếm tiền thôi.
Lưu ý: HCT cũng hiện đang là Công ty thuộc top 3 trong ngành này nên các bạn không phải lo lắng các vấn đề về tính minh bạch nhé.

Riêng về mỗi reg các bạn giới thiệu thành công đều được thống kê cụ thể trong mục CRM, trong mục đó cũng tính luôn thu nhập tới thời điểm hiện tại của bạn trong tháng. Thu nhập các bạn sẽ được nhận vào trước ngày 10 hàng tháng nhé.

Chần Chờ gì nữa Tham Gia ngay tại: doitac.hct.vn
 
  • Like
Reactions: Doan Van Dat

Doan Van Dat

Thành viên mới
Cảm ơn gợi ý của bạn rất nhiều! Mình sẽ thử xem.
Có thêm cách nữa để kiếm tiền online là rút gọn link trên Olacity.
 

VAY TIỀN NHANH ONLINE