Review Tool Chia sẻ cách share livetream tự động trên hàng nghìn nhóm khách hàng mục tiêu.

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

manhdung1102

Thành viên mới
Livestream hiện nay đang là một trong kênh bán hàng online vô cùng hiệu quả, và được nhiều nhà kinh doanh tin dùng. Livestream trở thành một hình thức bán hàng được nhiều người ưa chuộng bởi sự tương tác nhanh, hiệu quả và tạo sự tin cậy với khách hàng.

Tuy nhiên thời gian gần đây việc chia sẻ livestream đến các group khách hàng mục tiêu bị nhiều hạn chế do thuật toán facebook và thói quen người dùng thay đổi.

Khách hàng vào xem livestream ko còn thói quen chia sẻ livestream nhận quà nữa, dẫn đến việc livetream của bạn không còn tiếp cận nhiều nhóm khách hàng muốn mua hàng.

Facebook thường xuyên thay đổi thuật toán cho nên livetream theo cách làm cũ sẽ không còn được tương tác, nhiều mắt xem livetream như trước nữa. Việc nuôi nick facebook để seeding hoặc dùng để share livetream vào các group ngày càng trở nên khó khăn.

Hiểu được điều đó phần mềm chia sẻ livetream tự động ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ livetream tiếp cận hàng nghìn hội nhóm khách hàng mục tiêu, tương tác seeding, tăng view tăng mắt…
livestr-1024x546.jpg


Ninja share livestream phần mềm chia sẻ livestream hiệu quả với tính năng.
Tìm kiếm và tham gia các hội nhóm khách hàng mục tiêu.
  • Chỉ cần cài đặt tính năng, phần mềm sẽ tự động tham gia những hội nhóm share livetream theo tệp UID.
  • Tự động tìm kiếm và tham gia hội nhóm theo từ khóa.
Tự động chia sẻ livestream đến các hội nhóm.
  • với tính năng siêu việt phần mềm sử dụng dàn nick nuôi sẵn để chia sẻ livetream của bạn lên hàng trăm đến hàng nghìn hội nhóm khách hàng mục tiêu, tương tác cao.
  • Tự động khánh spam, kiểm soát được số lượng share mong muốn, lựa trọn được những hội nhóm có thanh viên nhiều để share…
  • z2059744602635_f03dfe5803d4a096698760f1bb3c2e0d.jpg
Tự động tăng mắt livestream
  • giúp bài live của bạn thu hút người xem hơn khi có nhiều mắt xem livetream.
  • Tạo độ tin cậy cao với khách hàng, nâng cao thương hiệu sản phẩm.
Tự động seeding bài livestream, bài viết.
  • giúp cho bài live của mình được uptop lên đầu nhóm giúp tiếp cận được khách hàng mới, seeding những comment tích cực tạo độ uy tín, niềm tin cho khách trên livestream.
Với các tính năng như trên phần mềm sẽ giúp các chủ shop đang kinh doanh online tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trong các group facebook. Giúp công việc bán hàng online trở nên thuận tiện hơn, dễ dàng hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn và tiết kiệm chi phí nhân sự và marketing.
Liên hệ : Mr Dũng 0889.922.600 ( call/ zalo ) tư vấn hỗ trợ miễn phí.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

VAY TIỀN NHANH ONLINE