Hỗ trợ Chi phí bao nhiêu để bắt đầu một blog?

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

Các trang web viết blog miễn phí:
Trước khi đến với cuộc thảo luận về blog trả phí và câu hỏi tốn bao nhiêu tiền để bắt đầu một blog , chúng ta hãy xem các trang blog miễn phí tốt nhất , nơi người ta có thể mở một blog hoàn toàn miễn phí! Đây là danh sách-

 • WordPress chấm com
Bất cứ khi nào bất cứ ai bắt đầu nói về viết blog miễn phí, cái tên WordPress sẽ tự động xuất hiện trong tâm trí bởi vì, không nghi ngờ gì nữa, nó là tốt nhất. WordPress có một phiên bản khác mà người ta cần lưu trữ phần mềm. Tuy nhiên, điều đó cần một ít tiền. Mặt khác, WordPress.com hoàn toàn miễn phí và được hàng triệu người yêu thích để viết blog cá nhân. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí không cấp quyền truy cập vào một tên miền mạnh. Khả năng kiểm soát và tùy chỉnh cũng bị hạn chế.

 • Blogspot
Blogspot thường được biết đến với cái tên Blogger. Nó là một trang web thuộc sở hữu của gã khổng lồ công nghệ Google. Sau WordPress, đây là một trang blog phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi khác, nơi người ta có thể tạo bài đăng hoàn toàn miễn phí.

Phần tốt nhất là quá trình sử dụng nó là siêu dễ dàng. Cùng với đó, sau khi trở thành một phần của gia đình Google, những thứ khác cũng trở nên dễ dàng. Ví dụ: sử dụng Blogger, một người cũng có thể nhanh chóng được AdSense chấp thuận.

Tuy nhiên, blog miễn phí không cung cấp bất kỳ tên miền nào và vì Google sở hữu trang web nên quyền kiểm soát cũng nằm trong tay Google.

 • Wix
Tên của Wix cũng nằm trong số các trang blog miễn phí hàng đầu. Thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng của nền tảng đã giúp dễ dàng xử lý cho cả người mới bắt đầu và những người muốn thứ gì đó nhiều hơn. Wix cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí và điều đó làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Người ta chỉ cần chọn bố cục và mẫu để trang trí nó lên.

Sau khi đăng ký, có hai lựa chọn để trang trí blog. Một trong hai người có thể để nó trong tay một bảng câu hỏi, hoặc họ có thể tự thiết kế nó.

 • Weebly
Các tính năng của Weebly tương tự như Wix.com. Có một trình soạn thảo WYSIWYG cho phép tính năng kéo và thả. Tuy nhiên, điều tốt nhất về Weebly là sử dụng trang web này, người ta có thể bán các mặt hàng khác nhau.

Ngoài ra còn có các thanh bên, hộp phương tiện và không gian để quảng cáo. Tuy nhiên, để sử dụng miền tùy chỉnh, việc thanh toán là cần thiết. Mặt khác, gói miễn phí cũng có nhiều ưu điểm khác nhau. Nó cung cấp miền phụ Weebly và dung lượng lưu trữ 500 MB. Ngoài ra còn có không gian để quảng cáo trong blog miễn phí.

 • Medium
Các blogger thích sử dụng phương tiện này vì nó mang lại cho một số lượng lớn khán giả. Gần 60 triệu độc giả truy cập trang web này hàng tháng và con số này đang tăng lên theo thời gian. Thiết kế rõ ràng và đơn giản của trang web này đã làm cho nó thực sự dễ dàng xử lý. Bất cứ ai có kỹ năng viết cơ bản đều có thể viết ở đây.

Mặt khác, nhược điểm lớn nhất của việc sử dụng nền tảng này là không có không gian của riêng mình. Điều đó có nghĩa là, tất cả các bài báo và bài viết vẫn ở trên trang web Medium.com. Vì vậy, nếu bất cứ ai đang tìm kiếm không gian riêng và cố gắng tạo ra bản sắc riêng của họ, phương tiện này có thể không lý tưởng cho họ.

 • Livejournal
Livejournal cũng đi kèm với các phiên bản miễn phí và trả phí. Trang web này cũng được xếp hạng hàng đầu và thịnh hành trong số các blogger như một trang blog miễn phí. Điều tốt nhất về Livejournal là cũng có các tùy chọn để viết bằng các ngôn ngữ khác. Từ tiếng Hà Lan sang tiếng Pháp hoặc tiếng Đức sang tiếng Anh, rất nhiều tùy chọn. Đây là một lý do khác cho sự phổ biến của nó.

Giao diện người dùng cũng đơn giản và thân thiện với người dùng. Sự sẵn có của tùy chọn viết blog ẩn danh đã làm cho trang web này trở nên tuyệt vời hơn.

Tuy nhiên, là một nền tảng mạng xã hội của Nga, các nội dung có sẵn ở đây chủ yếu liên quan đến Nga.

 • Tumblr
Tumblr có thể là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn có blog cá nhân. Trang web thân thiện và quá trình hoạt động bằng cách nào đó giống như các nền tảng truyền thông xã hội. Vì vậy, giọng văn cũng nên nhẹ nhàng. Cũng có các tùy chọn để tùy chỉnh cơ bản.

Tuy nhiên, nếu ai đó muốn đưa việc viết blog lên một tầm cao mới với những kế hoạch kinh doanh có thể có trong tương lai, thì Tumblr không phải là cách để đi. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được các tùy chọn cho không gian quảng cáo và tiếp thị liên kết.

 • Webs
Các tính năng tốt nhất mà trang web cung cấp cho người dùng là giao diện hoàn toàn dựa trên trình duyệt cùng với một trang web dễ sử dụng. Chức năng kéo và thả giúp người dùng dễ dàng tạo một bài đăng blog miễn phí và tùy chỉnh nó theo ý muốn của họ. Có nhiều tùy chọn cho mạng xã hội và bằng cách này, nó cũng giúp thu hút nhiều người theo dõi trên mạng xã hội hơn.

Số lượng chủ đề có sẵn trong trang web này rất nhiều, và đó là lý do tại sao bất kỳ ai cũng có thể làm cho blog trông hấp dẫn một cách dễ dàng. Phân tích của trang web này giúp người ta có thêm kiến thức về số lượng khách truy cập và nguồn lưu lượng truy cập. Bằng cách sử dụng tất cả những dữ liệu này, người ta có thể cải thiện blog vì lợi ích của chính mình.

Tuy nhiên, gói miễn phí không cung cấp tất cả các tùy chọn chủ đề tuyệt vời. Các tính năng khác cũng bị giới hạn trong gói miễn phí.

 • Jimdo
Chỉ bằng cách trả lời một bảng câu hỏi cơ bản do trang web cung cấp, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và thiết kế blog của họ trên Jimdo. Vì vậy, toàn bộ quá trình là tự động và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận được một miền với tùy chọn tùy chỉnh, bạn cần phải thực hiện thanh toán.

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Jimdo là người ta không thể đăng blog từ trang của một biên tập viên. Nó có nghĩa là tùy chọn viết, chỉnh sửa và đăng hoàn toàn trực tiếp.

Tùy chọn viết blog có trả tiền:
Vì vậy, theo cuộc thảo luận, có nhiều trang web có sẵn để viết blog miễn phí. Tuy nhiên, các tính năng và phương tiện bị hạn chế trong trường hợp viết blog miễn phí. Vì vậy, nếu ai đó muốn sử dụng tất cả các tính năng có sẵn để viết blog và coi viết blog như một nghề, thì họ phải xem xét các tùy chọn viết blog trả phí. Khi nói đến vấn đề của các trang blog trả phí, nhiều câu hỏi khác nhau khiến tâm trí bạn lo lắng. Chi phí bao nhiêu để bắt đầu một blog? Chi phí cho một trang web mỗi tháng là bao nhiêu? Một cuộc thảo luận kỹ lưỡng về việc viết blog là cần thiết để trả lời tất cả những câu hỏi này.

Về cơ bản, có hai điều cần thiết và bắt buộc đối với một trang blog trả phí. họ đang

 1. Tên miền
 2. Lưu trữ
Vì vậy, điều đầu tiên và quan trọng nhất là có một tên miền hấp dẫn và có thể dễ dàng ghi nhớ bởi bất kỳ ai. Để hiểu vấn đề này rõ ràng hơn, người ta cần hiểu tên miền là gì. Hãy cùng tìm hiểu.

Tên miên la gi?
Mua tên miền ở đâu
Mua tên miền ở đâu
Khi ai đó được sinh ra, một cái tên được đặt cho họ, và cái tên đó giúp họ tạo ra bản sắc riêng của mình trong tương lai. Điều tương tự cũng xảy ra trong trường hợp của một doanh nghiệp. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh, bạn cần phải nghĩ đến một cái tên. Tên miền là tên của trang web. Bằng cách này, tên sẽ trở thành địa chỉ duy nhất của trang web của bạn. Dưới đây là một số điều bạn nên biết về tên miền.

 • Thông thường, một tên miền có thể chứa các chữ cái và số kết hợp khác nhau.
 • Sau tên, các phần mở rộng được đặt cho những tên đó như .com, .net, v.v.
 • Tên trước tiên cần phải được đăng ký để sử dụng nó cho trang web
 • Tất cả các tên miền là duy nhất vì chúng về cơ bản giống như địa chỉ nhà. Mọi sự chồng chéo có thể dẫn người đọc đến một trang web khác.
Mua tên miền ở đâu?
Cũng giống như các trang blog miễn phí , có rất nhiều trang bán tên miền. Nhưng bạn phải trả tiền cho nó. Trước khi đi vào câu hỏi chi phí để bắt đầu một blogbao nhiêu , người ta nên biết các nguồn từ nơi người ta có thể mua tên miền. Có nhiều tùy chọn có sẵn cho mục đích này. họ đang

 • Namecheap
 • Cố lên bố
 • WordPress
 • Wix
 • Weebly
Làm thế nào để mua và bao nhiêu chi phí nó?
Sau khi biết về các nguồn, câu hỏi tiếp theo xuất hiện trong đầu là chi phí để tạo một trang web và cuối cùng là chi phí để chạy một trang web. Để biết về họ, một cuộc thảo luận chi tiết là cần thiết.

 • Namecheap:
Vì Namecheap là một trong những công ty đăng ký tên miền tốt nhất hiện có trên thị trường. Nhiều người tự hỏi chi phí để bắt đầu một blog là bao nhiêu. Họ thường thích mua miền trên Namecheap. Thực tế là nó phụ thuộc vào loại tiện ích mở rộng. Chi phí cũng sẽ khác nhau tương ứng. Đối với .com, giá là 8,88 đô la hàng năm trong khi đối với .net bạn phải trả 11,98 đô la mỗi năm và cuối cùng đối với phần mở rộng .co và .io, giá hàng năm lần lượt là 3,88 đô la và 28,88 đô la.

 • Cố lên bố:
Khi câu hỏi là tốn bao nhiêu tiền để bắt đầu một blog hoặc mua một tên miền, GoDaddy hiện ra trong đầu chúng tôi. Ngoài ra, chi phí của tên miền khác nhau tùy thuộc vào loại phần mở rộng. Đối với. blog chi phí 751,13 Rupee mỗi năm trong khi đối với .org chi phí là 749,00 Rupee. Danh sách chi tiết của chi phí có sẵn trên trang web của họ.

 • WordPress:
Vì WordPress là một trong những trang web phổ biến nhất cho các câu hỏi viết blog như chi phí để bắt đầu một blog trên WordPress và chi phí WordPress mỗi nămbao nhiêu là điều khá tự nhiên. Ở đây cũng có phạm vi giá khác nhau tùy thuộc vào loại tiện ích mở rộng. Đối với các phần mở rộng như. blog chi phí là khoảng 1540 Rupee mỗi năm trong khi đối với các tiện ích mở rộng như .in giá là gần 1050 Rupee. Tuy nhiên, có rất nhiều tên miền khác có sẵn trên WordPress và chi tiết về giá cũng được cung cấp trên trang web của họ.

 • Wix:
Để trả lời câu hỏi tốn bao nhiêu tiền để bắt đầu một blog trên Wix, điều quan trọng cần biết ở đây là giá của tên miền phụ thuộc vào các loại phần mở rộng. Thông thường, giá của miền trên Wix là $ 14,95 mỗi năm. Tuy nhiên, nếu bất kỳ ai sử dụng gói chuyên nghiệp, họ sẽ được đăng ký tên miền miễn phí trong năm đầu tiên.

 • Weebly:
Trong trường hợp của Weebly cũng vậy, câu hỏi tốn bao nhiêu tiền để bắt đầu một blog cũng có giá trị như nhau. Đúng là chi phí khác nhau dựa trên các loại tiện ích mở rộng khác nhau. Tuy nhiên, giá trung bình là gần $ 19,95 hàng năm.

Bạn có muốn biết chi phí để bắt đầu một blog là bao nhiêu không? Sau khi có được thông tin, tất cả những gì người ta cần biết là nhờ công ty đăng ký tên miền hợp lệ trợ giúp và mua tên miền cho trang web của một người bằng cách trả một mức giá cụ thể.

Hosting là gì?
Khi bạn đã rõ về khái niệm tên miền, điều quan trọng tiếp theo cần biết là về khái niệm lưu trữ. Chi phí vận hành một blog không chỉ kết thúc bằng việc mua một tên miền. Một máy chủ thích hợp là cần thiết để chạy một trang web. Vì vậy, để biết chi phí để bắt đầu một blogbao nhiêu, người ta cần biết thêm về lưu trữ và giá cả của lưu trữ.

Có một tên miền là không đủ. Nếu bạn muốn thành công trong việc đăng các bài viết trên blog qua Internet, cần có sự trợ giúp của một máy chủ Internet phù hợp. Máy chủ lưu trữ web về cơ bản là một doanh nghiệp cung cấp các công cụ và công nghệ cần thiết với tiềm năng giúp trang web hiển thị trên Internet.

Mua Web Hosting ở đâu?
Mua Web Hosting ở đâu

Mua Web Hosting ở đâu
Cũng giống như tên miền, có nhiều nền tảng khác nhau có sẵn để mua một máy chủ. Các nền tảng tốt nhất có sẵn cho mục đích lưu trữ web này là Namecheap, Bluehost, Siteground, Weebly, Jimdo, v.v.

Chi phí của máy chủ web cũng khác nhau, và chỉ sau khi bao gồm chi phí lưu trữ, người ta có thể có câu trả lời cho câu hỏi này, chi phí để bắt đầu một blog là bao nhiêu?

 • Namecheap:
Khi câu hỏi " tốn bao nhiêu tiền để bắt đầu một blog?" xuất hiện trong tâm trí, câu hỏi về lưu trữ cũng cần được xem xét. Đối với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web Namecheap, chi phí là khoảng $ 9,88 cho năm đầu tiên.

 • Bluehost:
Kể từ năm 2007, Bluehost đang cung cấp dịch vụ lưu trữ cho nhiều blogger. Giá của Bluehost là 2,75 đô la cho gói kết hợp ba năm. Sau đó, một người cần phải trả $ 7,95 để gia hạn. Bluehost cũng phổ biến vì nó chắc chắn là phù hợp nhất cho WordPress.com. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi tốn bao nhiêu tiền để bắt đầu một blog trên WordPress, bạn cũng nên tính toán chi phí của Bluehost.

 • SiteGround:
Nó ra đời vào năm 2004, và kể từ đó nó đã cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho nhiều trang web. Chi phí thay đổi tùy thuộc vào gói bạn đang mua. Ví dụ: đối với gói mười hai tháng, giá là 3,95 đô la mỗi tháng. Chi phí gia hạn là $ 11,95 mỗi tháng. Một ưu điểm khác của việc mua gói này là nó đi kèm với một không gian web 10 GB miễn phí.

 • Weebly:
Weebly là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời khác. Gói trả phí cấp nhập cảnh cơ bản có giá gần $ 6,80 mỗi tháng.

 • Jimdo:
Các trang web như Jimdo và nhiều trang khác cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí nếu ai đó chọn gói gói của họ. Vì vậy, trong trường hợp này, việc tính toán chi phí bao nhiêu để bắt đầu một blog sẽ khác một chút.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận sự trợ giúp từ máy chủ, trang web của bạn cũng phải có tên miền. Sau khi có một tên miền đã đăng ký, người ta sẽ sẵn sàng hỗ trợ một máy chủ web để mở một trang web.

CMS là gì?
CMS là Hệ thống quản lý nội dung. Về cơ bản đây là một ứng dụng phần mềm, sử dụng ứng dụng này có thể quản lý và sửa đổi nội dung kỹ thuật số. Có phần mềm hệ thống quản lý nội dung là một may mắn thực sự nếu ai đó viết blog thường xuyên. Phần mềm này giúp nhiều người đóng góp trong việc tạo và chỉnh sửa các nội dung khác nhau.

WordPress CMS và Cách sử dụng:
Như đã đề cập trước đó, WordPress chắc chắn là nền tảng tốt nhất và phổ biến nhất trong số các blogger. Về cơ bản, nó là một ứng dụng hệ thống quản lý nội dung, sử dụng nó mà các biên tập viên và tác giả có thể dễ dàng quản lý các trang web của họ. Bạn không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào cho mục đích này. Điều này xảy ra do ứng dụng CMS được liên kết với trang web.

Quá trình cài đặt WordPress CMS rất đơn giản. Thông thường có hai cách để cài đặt nó.

 • Tùy chọn đầu tiên là bạn có thể sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web. Sử dụng tùy chọn này, toàn bộ quá trình cài đặt sẽ được thực hiện tự động.
 • Tùy chọn thứ hai là cài đặt thủ công.
Cài đặt bằng cách sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ:
Đây là cách nhanh nhất để cài đặt WordPress. Các bước được đưa ra dưới đây-

 • Truy cập bảng điều khiển của máy chủ web
 • Định vị và mở trình cài đặt tự động
 • Tìm kiếm WordPress
 • Điền vào chi tiết trang web
 • Nhấn Cài đặt
Cách cài đặt WordPress thủ công:
Đây là một lựa chọn phức tạp hơn nhiều. Các bước cài đặt được đưa ra dưới đây.

 • Tải xuống phiên bản WordPress mới nhất từ trang web chính thức
 • Tải các tệp WordPress lên tài khoản lưu trữ. Ứng dụng khách FTP có thể được sử dụng trong trường hợp này
 • Viết ra các chi tiết của cơ sở dữ liệu
 • Truy cập tên miền để bắt đầu cài đặt
 • Điền thông tin cơ sở dữ liệu
Sử dụng hai phương pháp này, người ta có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng WordPress CMS. Sau đó, người ta chỉ cần điều hướng qua bảng điều khiển của WordPress và bắt đầu xuất bản nội dung.

Các câu hỏi thường gặp:
Trong quá trình mở ra, một blog rất rộng lớn và những người hơi phức tạp có xu hướng đặt nhiều câu hỏi khác nhau. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nổi tiếng nhất liên quan đến chi phí để bắt đầu một blog là bao nhiêu?

 • Một người cần bao nhiêu tiền để bắt đầu một blog?
Nó chỉ phụ thuộc vào loại blog. Tuy nhiên, chi phí trung bình cơ bản là khoảng $ 34,50 đến $ 65,40 mỗi năm.

 • Những loại blog nào kiếm tiền?
Các blog sử dụng quảng cáo trên trang web của họ kiếm tiền. Giá mỗi nhấp chuột hoặc trả cho mỗi lần nhấp chuột là cách tốt nhất để sử dụng quảng cáo để kiếm tiền.

 • Viết blog có trả tiền thật không?
Việc thanh toán và thu nhập từ một blog phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng độc giả, mức độ phổ biến, v.v. Sự thật là thu nhập trung bình hàng tháng từ một blog là gần $ 90 mỗi tháng. Tuy nhiên, những người viết blog thành công có thể kiếm được từ $ 1000 đến $ 10000 và hơn thế nữa.

 • Nó có đáng để bắt đầu một blog?
Vâng, đúng vậy. Viết blog không chỉ trả tiền cho bạn mà còn cung cấp danh tính tác giả. Đây chính là những yếu tố giúp viết blog trở thành công việc mơ ước của nhiều người xung quanh.

 • Sự thay thế mới của viết blog là gì?
Các nền tảng truyền thông xã hội đang là xu hướng mới, và sau khi xu hướng này xuất hiện, sự phổ biến của việc viết blog đã giảm đi rất nhiều.

Phần kết luận:
Khi nói đến câu hỏi viết blog, không có kết thúc. Tuy nhiên, để kết luận, viết blog là một lựa chọn công việc có xu hướng mới trong kỷ nguyên kỹ thuật số này. Đây là một sự thay thế tốt cho chín đến năm lựa chọn công việc và cũng để tạo ra danh tính của riêng bạn.
 

khoammo

Thành viên mới
Các trang web viết blog miễn phí:
Trước khi đến với cuộc thảo luận về blog trả phí và câu hỏi tốn bao nhiêu tiền để bắt đầu một blog , chúng ta hãy xem các trang blog miễn phí tốt nhất , nơi người ta có thể mở một blog hoàn toàn miễn phí! Đây là danh sách-

 • WordPress chấm com
Bất cứ khi nào bất cứ ai bắt đầu nói về viết blog miễn phí, cái tên WordPress sẽ tự động xuất hiện trong tâm trí bởi vì, không nghi ngờ gì nữa, nó là tốt nhất. WordPress có một phiên bản khác mà người ta cần lưu trữ phần mềm. Tuy nhiên, điều đó cần một ít tiền. Mặt khác, WordPress.com hoàn toàn miễn phí và được hàng triệu người yêu thích để viết blog cá nhân. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí không cấp quyền truy cập vào một tên miền mạnh. Khả năng kiểm soát và tùy chỉnh cũng bị hạn chế.

 • Blogspot
Blogspot thường được biết đến với cái tên Blogger. Nó là một trang web thuộc sở hữu của gã khổng lồ công nghệ Google. Sau WordPress, đây là một trang blog phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi khác, nơi người ta có thể tạo bài đăng hoàn toàn miễn phí.

Phần tốt nhất là quá trình sử dụng nó là siêu dễ dàng. Cùng với đó, sau khi trở thành một phần của gia đình Google, những thứ khác cũng trở nên dễ dàng. Ví dụ: sử dụng Blogger, một người cũng có thể nhanh chóng được AdSense chấp thuận.

Tuy nhiên, blog miễn phí không cung cấp bất kỳ tên miền nào và vì Google sở hữu trang web nên quyền kiểm soát cũng nằm trong tay Google.

 • Wix
Tên của Wix cũng nằm trong số các trang blog miễn phí hàng đầu. Thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng của nền tảng đã giúp dễ dàng xử lý cho cả người mới bắt đầu và những người muốn thứ gì đó nhiều hơn. Wix cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí và điều đó làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Người ta chỉ cần chọn bố cục và mẫu để trang trí nó lên.

Sau khi đăng ký, có hai lựa chọn để trang trí blog. Một trong hai người có thể để nó trong tay một bảng câu hỏi, hoặc họ có thể tự thiết kế nó.

 • Weebly
Các tính năng của Weebly tương tự như Wix.com. Có một trình soạn thảo WYSIWYG cho phép tính năng kéo và thả. Tuy nhiên, điều tốt nhất về Weebly là sử dụng trang web này, người ta có thể bán các mặt hàng khác nhau.

Ngoài ra còn có các thanh bên, hộp phương tiện và không gian để quảng cáo. Tuy nhiên, để sử dụng miền tùy chỉnh, việc thanh toán là cần thiết. Mặt khác, gói miễn phí cũng có nhiều ưu điểm khác nhau. Nó cung cấp miền phụ Weebly và dung lượng lưu trữ 500 MB. Ngoài ra còn có không gian để quảng cáo trong blog miễn phí.

 • Medium
Các blogger thích sử dụng phương tiện này vì nó mang lại cho một số lượng lớn khán giả. Gần 60 triệu độc giả truy cập trang web này hàng tháng và con số này đang tăng lên theo thời gian. Thiết kế rõ ràng và đơn giản của trang web này đã làm cho nó thực sự dễ dàng xử lý. Bất cứ ai có kỹ năng viết cơ bản đều có thể viết ở đây.

Mặt khác, nhược điểm lớn nhất của việc sử dụng nền tảng này là không có không gian của riêng mình. Điều đó có nghĩa là, tất cả các bài báo và bài viết vẫn ở trên trang web Medium.com. Vì vậy, nếu bất cứ ai đang tìm kiếm không gian riêng và cố gắng tạo ra bản sắc riêng của họ, phương tiện này có thể không lý tưởng cho họ.

 • Livejournal
Livejournal cũng đi kèm với các phiên bản miễn phí và trả phí. Trang web này cũng được xếp hạng hàng đầu và thịnh hành trong số các blogger như một trang blog miễn phí. Điều tốt nhất về Livejournal là cũng có các tùy chọn để viết bằng các ngôn ngữ khác. Từ tiếng Hà Lan sang tiếng Pháp hoặc tiếng Đức sang tiếng Anh, rất nhiều tùy chọn. Đây là một lý do khác cho sự phổ biến của nó.

Giao diện người dùng cũng đơn giản và thân thiện với người dùng. Sự sẵn có của tùy chọn viết blog ẩn danh đã làm cho trang web này trở nên tuyệt vời hơn.

Tuy nhiên, là một nền tảng mạng xã hội của Nga, các nội dung có sẵn ở đây chủ yếu liên quan đến Nga.

 • Tumblr
Tumblr có thể là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn có blog cá nhân. Trang web thân thiện và quá trình hoạt động bằng cách nào đó giống như các nền tảng truyền thông xã hội. Vì vậy, giọng văn cũng nên nhẹ nhàng. Cũng có các tùy chọn để tùy chỉnh cơ bản.

Tuy nhiên, nếu ai đó muốn đưa việc viết blog lên một tầm cao mới với những kế hoạch kinh doanh có thể có trong tương lai, thì Tumblr không phải là cách để đi. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được các tùy chọn cho không gian quảng cáo và tiếp thị liên kết.

 • Webs
Các tính năng tốt nhất mà trang web cung cấp cho người dùng là giao diện hoàn toàn dựa trên trình duyệt cùng với một trang web dễ sử dụng. Chức năng kéo và thả giúp người dùng dễ dàng tạo một bài đăng blog miễn phí và tùy chỉnh nó theo ý muốn của họ. Có nhiều tùy chọn cho mạng xã hội và bằng cách này, nó cũng giúp thu hút nhiều người theo dõi trên mạng xã hội hơn.

Số lượng chủ đề có sẵn trong trang web này rất nhiều, và đó là lý do tại sao bất kỳ ai cũng có thể làm cho blog trông hấp dẫn một cách dễ dàng. Phân tích của trang web này giúp người ta có thêm kiến thức về số lượng khách truy cập và nguồn lưu lượng truy cập. Bằng cách sử dụng tất cả những dữ liệu này, người ta có thể cải thiện blog vì lợi ích của chính mình.

Tuy nhiên, gói miễn phí không cung cấp tất cả các tùy chọn chủ đề tuyệt vời. Các tính năng khác cũng bị giới hạn trong gói miễn phí.

 • Jimdo
Chỉ bằng cách trả lời một bảng câu hỏi cơ bản do trang web cung cấp, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và thiết kế blog của họ trên Jimdo. Vì vậy, toàn bộ quá trình là tự động và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận được một miền với tùy chọn tùy chỉnh, bạn cần phải thực hiện thanh toán.

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Jimdo là người ta không thể đăng blog từ trang của một biên tập viên. Nó có nghĩa là tùy chọn viết, chỉnh sửa và đăng hoàn toàn trực tiếp.

Tùy chọn viết blog có trả tiền:
Vì vậy, theo cuộc thảo luận, có nhiều trang web có sẵn để viết blog miễn phí. Tuy nhiên, các tính năng và phương tiện bị hạn chế trong trường hợp viết blog miễn phí. Vì vậy, nếu ai đó muốn sử dụng tất cả các tính năng có sẵn để viết blog và coi viết blog như một nghề, thì họ phải xem xét các tùy chọn viết blog trả phí. Khi nói đến vấn đề của các trang blog trả phí, nhiều câu hỏi khác nhau khiến tâm trí bạn lo lắng. Chi phí bao nhiêu để bắt đầu một blog? Chi phí cho một trang web mỗi tháng là bao nhiêu? Một cuộc thảo luận kỹ lưỡng về việc viết blog là cần thiết để trả lời tất cả những câu hỏi này.

Về cơ bản, có hai điều cần thiết và bắt buộc đối với một trang blog trả phí. họ đang

 1. Tên miền
 2. Lưu trữ
Vì vậy, điều đầu tiên và quan trọng nhất là có một tên miền hấp dẫn và có thể dễ dàng ghi nhớ bởi bất kỳ ai. Để hiểu vấn đề này rõ ràng hơn, người ta cần hiểu tên miền là gì. Hãy cùng tìm hiểu.

Tên miên la gi?
Mua tên miền ở đâu
Mua tên miền ở đâu
Khi ai đó được sinh ra, một cái tên được đặt cho họ, và cái tên đó giúp họ tạo ra bản sắc riêng của mình trong tương lai. Điều tương tự cũng xảy ra trong trường hợp của một doanh nghiệp. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh, bạn cần phải nghĩ đến một cái tên. Tên miền là tên của trang web. Bằng cách này, tên sẽ trở thành địa chỉ duy nhất của trang web của bạn. Dưới đây là một số điều bạn nên biết về tên miền.

 • Thông thường, một tên miền có thể chứa các chữ cái và số kết hợp khác nhau.
 • Sau tên, các phần mở rộng được đặt cho những tên đó như .com, .net, v.v.
 • Tên trước tiên cần phải được đăng ký để sử dụng nó cho trang web
 • Tất cả các tên miền là duy nhất vì chúng về cơ bản giống như địa chỉ nhà. Mọi sự chồng chéo có thể dẫn người đọc đến một trang web khác.
Mua tên miền ở đâu?
Cũng giống như các trang blog miễn phí , có rất nhiều trang bán tên miền. Nhưng bạn phải trả tiền cho nó. Trước khi đi vào câu hỏi chi phí để bắt đầu một blogbao nhiêu , người ta nên biết các nguồn từ nơi người ta có thể mua tên miền. Có nhiều tùy chọn có sẵn cho mục đích này. họ đang

 • Namecheap
 • Cố lên bố
 • WordPress
 • Wix
 • Weebly
Làm thế nào để mua và bao nhiêu chi phí nó?
Sau khi biết về các nguồn, câu hỏi tiếp theo xuất hiện trong đầu là chi phí để tạo một trang web và cuối cùng là chi phí để chạy một trang web. Để biết về họ, một cuộc thảo luận chi tiết là cần thiết.

 • Namecheap:
Vì Namecheap là một trong những công ty đăng ký tên miền tốt nhất hiện có trên thị trường. Nhiều người tự hỏi chi phí để bắt đầu một blog là bao nhiêu. Họ thường thích mua miền trên Namecheap. Thực tế là nó phụ thuộc vào loại tiện ích mở rộng. Chi phí cũng sẽ khác nhau tương ứng. Đối với .com, giá là 8,88 đô la hàng năm trong khi đối với .net bạn phải trả 11,98 đô la mỗi năm và cuối cùng đối với phần mở rộng .co và .io, giá hàng năm lần lượt là 3,88 đô la và 28,88 đô la.

 • Cố lên bố:
Khi câu hỏi là tốn bao nhiêu tiền để bắt đầu một blog hoặc mua một tên miền, GoDaddy hiện ra trong đầu chúng tôi. Ngoài ra, chi phí của tên miền khác nhau tùy thuộc vào loại phần mở rộng. Đối với. blog chi phí 751,13 Rupee mỗi năm trong khi đối với .org chi phí là 749,00 Rupee. Danh sách chi tiết của chi phí có sẵn trên trang web của họ.

 • WordPress:
Vì WordPress là một trong những trang web phổ biến nhất cho các câu hỏi viết blog như chi phí để bắt đầu một blog trên WordPress và chi phí WordPress mỗi nămbao nhiêu là điều khá tự nhiên. Ở đây cũng có phạm vi giá khác nhau tùy thuộc vào loại tiện ích mở rộng. Đối với các phần mở rộng như. blog chi phí là khoảng 1540 Rupee mỗi năm trong khi đối với các tiện ích mở rộng như .in giá là gần 1050 Rupee. Tuy nhiên, có rất nhiều tên miền khác có sẵn trên WordPress và chi tiết về giá cũng được cung cấp trên trang web của họ.

 • Wix:
Để trả lời câu hỏi tốn bao nhiêu tiền để bắt đầu một blog trên Wix, điều quan trọng cần biết ở đây là giá của tên miền phụ thuộc vào các loại phần mở rộng. Thông thường, giá của miền trên Wix là $ 14,95 mỗi năm. Tuy nhiên, nếu bất kỳ ai sử dụng gói chuyên nghiệp, họ sẽ được đăng ký tên miền miễn phí trong năm đầu tiên.

 • Weebly:
Trong trường hợp của Weebly cũng vậy, câu hỏi tốn bao nhiêu tiền để bắt đầu một blog cũng có giá trị như nhau. Đúng là chi phí khác nhau dựa trên các loại tiện ích mở rộng khác nhau. Tuy nhiên, giá trung bình là gần $ 19,95 hàng năm.

Bạn có muốn biết chi phí để bắt đầu một blog là bao nhiêu không? Sau khi có được thông tin, tất cả những gì người ta cần biết là nhờ công ty đăng ký tên miền hợp lệ trợ giúp và mua tên miền cho trang web của một người bằng cách trả một mức giá cụ thể.

Hosting là gì?
Khi bạn đã rõ về khái niệm tên miền, điều quan trọng tiếp theo cần biết là về khái niệm lưu trữ. Chi phí vận hành một blog không chỉ kết thúc bằng việc mua một tên miền. Một máy chủ thích hợp là cần thiết để chạy một trang web. Vì vậy, để biết chi phí để bắt đầu một blogbao nhiêu, người ta cần biết thêm về lưu trữ và giá cả của lưu trữ.

Có một tên miền là không đủ. Nếu bạn muốn thành công trong việc đăng các bài viết trên blog qua Internet, cần có sự trợ giúp của một máy chủ Internet phù hợp. Máy chủ lưu trữ web về cơ bản là một doanh nghiệp cung cấp các công cụ và công nghệ cần thiết với tiềm năng giúp trang web hiển thị trên Internet.

Mua Web Hosting ở đâu?
Mua Web Hosting ở đâu

Mua Web Hosting ở đâu
Cũng giống như tên miền, có nhiều nền tảng khác nhau có sẵn để mua một máy chủ. Các nền tảng tốt nhất có sẵn cho mục đích lưu trữ web này là Namecheap, Bluehost, Siteground, Weebly, Jimdo, v.v.

Chi phí của máy chủ web cũng khác nhau, và chỉ sau khi bao gồm chi phí lưu trữ, người ta có thể có câu trả lời cho câu hỏi này, chi phí để bắt đầu một blog là bao nhiêu?

 • Namecheap:
Khi câu hỏi " tốn bao nhiêu tiền để bắt đầu một blog?" xuất hiện trong tâm trí, câu hỏi về lưu trữ cũng cần được xem xét. Đối với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web Namecheap, chi phí là khoảng $ 9,88 cho năm đầu tiên.

 • Bluehost:
Kể từ năm 2007, Bluehost đang cung cấp dịch vụ lưu trữ cho nhiều blogger. Giá của Bluehost là 2,75 đô la cho gói kết hợp ba năm. Sau đó, một người cần phải trả $ 7,95 để gia hạn. Bluehost cũng phổ biến vì nó chắc chắn là phù hợp nhất cho WordPress.com. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi tốn bao nhiêu tiền để bắt đầu một blog trên WordPress, bạn cũng nên tính toán chi phí của Bluehost.

 • SiteGround:
Nó ra đời vào năm 2004, và kể từ đó nó đã cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho nhiều trang web. Chi phí thay đổi tùy thuộc vào gói bạn đang mua. Ví dụ: đối với gói mười hai tháng, giá là 3,95 đô la mỗi tháng. Chi phí gia hạn là $ 11,95 mỗi tháng. Một ưu điểm khác của việc mua gói này là nó đi kèm với một không gian web 10 GB miễn phí.

 • Weebly:
Weebly là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời khác. Gói trả phí cấp nhập cảnh cơ bản có giá gần $ 6,80 mỗi tháng.

 • Jimdo:
Các trang web như Jimdo và nhiều trang khác cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí nếu ai đó chọn gói gói của họ. Vì vậy, trong trường hợp này, việc tính toán chi phí bao nhiêu để bắt đầu một blog sẽ khác một chút.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận sự trợ giúp từ máy chủ, trang web của bạn cũng phải có tên miền. Sau khi có một tên miền đã đăng ký, người ta sẽ sẵn sàng hỗ trợ một máy chủ web để mở một trang web.

CMS là gì?
CMS là Hệ thống quản lý nội dung. Về cơ bản đây là một ứng dụng phần mềm, sử dụng ứng dụng này có thể quản lý và sửa đổi nội dung kỹ thuật số. Có phần mềm hệ thống quản lý nội dung là một may mắn thực sự nếu ai đó viết blog thường xuyên. Phần mềm này giúp nhiều người đóng góp trong việc tạo và chỉnh sửa các nội dung khác nhau.

WordPress CMS và Cách sử dụng:
Như đã đề cập trước đó, WordPress chắc chắn là nền tảng tốt nhất và phổ biến nhất trong số các blogger. Về cơ bản, nó là một ứng dụng hệ thống quản lý nội dung, sử dụng nó mà các biên tập viên và tác giả có thể dễ dàng quản lý các trang web của họ. Bạn không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào cho mục đích này. Điều này xảy ra do ứng dụng CMS được liên kết với trang web.

Quá trình cài đặt WordPress CMS rất đơn giản. Thông thường có hai cách để cài đặt nó.

 • Tùy chọn đầu tiên là bạn có thể sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web. Sử dụng tùy chọn này, toàn bộ quá trình cài đặt sẽ được thực hiện tự động.
 • Tùy chọn thứ hai là cài đặt thủ công.
Cài đặt bằng cách sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ:
Đây là cách nhanh nhất để cài đặt WordPress. Các bước được đưa ra dưới đây-

 • Truy cập bảng điều khiển của máy chủ web
 • Định vị và mở trình cài đặt tự động
 • Tìm kiếm WordPress
 • Điền vào chi tiết trang web
 • Nhấn Cài đặt
Cách cài đặt WordPress thủ công:
Đây là một lựa chọn phức tạp hơn nhiều. Các bước cài đặt được đưa ra dưới đây.

 • Tải xuống phiên bản WordPress mới nhất từ trang web chính thức
 • Tải các tệp WordPress lên tài khoản lưu trữ. Ứng dụng khách FTP có thể được sử dụng trong trường hợp này
 • Viết ra các chi tiết của cơ sở dữ liệu
 • Truy cập tên miền để bắt đầu cài đặt
 • Điền thông tin cơ sở dữ liệu
Sử dụng hai phương pháp này, người ta có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng WordPress CMS. Sau đó, người ta chỉ cần điều hướng qua bảng điều khiển của WordPress và bắt đầu xuất bản nội dung.

Các câu hỏi thường gặp:
Trong quá trình mở ra, một blog rất rộng lớn và những người hơi phức tạp có xu hướng đặt nhiều câu hỏi khác nhau. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nổi tiếng nhất liên quan đến chi phí để bắt đầu một blog là bao nhiêu?

 • Một người cần bao nhiêu tiền để bắt đầu một blog?
Nó chỉ phụ thuộc vào loại blog. Tuy nhiên, chi phí trung bình cơ bản là khoảng $ 34,50 đến $ 65,40 mỗi năm.

 • Những loại blog nào kiếm tiền?
Các blog sử dụng quảng cáo trên trang web của họ kiếm tiền. Giá mỗi nhấp chuột hoặc trả cho mỗi lần nhấp chuột là cách tốt nhất để sử dụng quảng cáo để kiếm tiền.

 • Viết blog có trả tiền thật không?
Việc thanh toán và thu nhập từ một blog phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng độc giả, mức độ phổ biến, v.v. Sự thật là thu nhập trung bình hàng tháng từ một blog là gần $ 90 mỗi tháng. Tuy nhiên, những người viết blog thành công có thể kiếm được từ $ 1000 đến $ 10000 và hơn thế nữa.

 • Nó có đáng để bắt đầu một blog?
Vâng, đúng vậy. Viết blog không chỉ trả tiền cho bạn mà còn cung cấp danh tính tác giả. Đây chính là những yếu tố giúp viết blog trở thành công việc mơ ước của nhiều người xung quanh.

 • Sự thay thế mới của viết blog là gì?
Các nền tảng truyền thông xã hội đang là xu hướng mới, và sau khi xu hướng này xuất hiện, sự phổ biến của việc viết blog đã giảm đi rất nhiều.

Phần kết luận:
Khi nói đến câu hỏi viết blog, không có kết thúc. Tuy nhiên, để kết luận, viết blog là một lựa chọn công việc có xu hướng mới trong kỷ nguyên kỹ thuật số này. Đây là một sự thay thế tốt cho chín đến năm lựa chọn công việc và cũng để tạo ra danh tính của riêng bạn.
Cám ơn bạn nhiều nhé
 

VAY TIỀN NHANH ONLINE