Review MMO Case study hành trình tôi kiếm tiền affiliate marketing với MasOffer

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

cachkiemtien

Thành viên mới
KIẾM TIỀN MASOFFER KHÔNG PHẢI LÀ CHỖ NẰM ĐỢI SUNG RỤNG.

Tìm kiếm cơ hội tự do, làm chủ công việc


Tôi là dân IT, chuyên về xây dựng website. Mới ra trường tôi làm trong đơn vị nhà nước từ năm 2012. Làm nhà nước có những lúc hơi nhàn rỗi, nhưng có những lúc rất lu bu và lẩn quẩn giống như gà công nghiệp cắm đầu màn hình mỗi ngày 8 tiếng, có khi kéo dài thêm 3 tiếng ở lại trực đêm, để rồi cuối tháng chỉ nhận vẻn vẹn 3tr-3,5tr đồng, cuối tháng “no”, đầu tháng thì bắt đầu “khát sữa” như con nhỏ hóng đợi mẹ về. THẬT BUỒN TẺ và chả thấy cái gì gọi là hạnh phúc trong công việc.

Ngoài ra cái cảnh sếp tôi “lên voi xuống chó” cũng khiến tôi suy nghĩ về cái mà mọi người hay gọi “làm ở nhà nước công việc sẽ ổn định”, tôi chỉ thấy đúng 1 phần, riêng sự TỰ DO và kiếm tiền lo cuộc sống gia đình được TRỌN VẸN thì không, nhẩm đi nhẩm lại tiền tôi làm ra 1 ngày không bằng một bà bán bánh canh chỉ trong buổi sáng, một ông thợ xây làm 1 ngày, chỉ hơn cái ăn mặt đẹp và có mác oai chút thôi.

Vì thế năm 2017 tôi bắt đầu tìm kiếm cơ hội làm việc thêm trên mạng.

Cứ theo bản năng IT mà tôi tìm kiếm google và facebook những từ khóa như: việc làm thêm, việc làm trên mạng, kiếm tiền online… rồi tôi kinh qua khá nhiều công việc kiếm bạc lẻ (cả tháng không kiếm nỗi 100k) như nhập captcha, claim bitcoin, .. rồi “bạo gan” bỏ tiền để đầu tư cả hyip, “thức đêm” canh mua ICO, .. rồi cả việc “giờ mới biết phạm pháp” như tài/xỉu online, tài chính online trên các website canh b.ạc c.a.s.i.n.o online.

Kết quả cũng “chả được gì”, việc nào cũng bấp bênh cả, hyip vài ngày thì “toi”, ICO mua xong chưa lên sàn đã “ngủm”, “c.ờ b.ạc” thì đỏ đen. Đang “chán” thì tôi tình cờ biết được khái niệm “áp phi lét ma két ting”, đọc tiếng việt là tiếp thị liên kết cho dễ, tiếng anh vẹo lưỡi quá. Rồi chuyện gì tới cũng tới, có duyên thì ắt gặp nhau. Và rồi tôi đã gặp em, MasOffer (MO) – người tình bé nhỏ.

Có duyên nhưng phải đợi phận

Đầu năm 2018, tôi đăng ký tham gia MasOffer. Lúc đó hệ thống MasOffer mới hình thành nên không nhiều Offer (tức Đối tác), chỉ toàn về thương mại điện tử (lazada, shopee..) và mấy cái dịch vụ đăng ký online thôi. Tôi đã thử lấy link tiếp thị mấy mảng trên rồi đi “ném” lên các diễn đàn, forum nhưng “phận” chưa đến với tôi. Chả được đồng nào.

Kiên nhẫn và kiên nhẫn. Thế rồi, giữa năm 2018, MasOffer dần dần sinh sôi ra một số Đối tác về tài chính và tôi vẫn kỹ thuật ôm liên kết đi ném lại sinh ra tiền. Duyên đã có, Phận đã tới, phải chiến thôi.Xem công việc trước mắt như 1 cánh đồng rộng lớn

Tôi bắt đầu có cái nhìn rõ nét về công việc online mà sẽ làm. Đó là tiếp thị liên kết (affiliate marketing). Nhưng để làm lâu làm dài, làm tốt thì không phải ngày nào cũng luyện chiêu “ném link” được. Phải sao đây!

Bản thân tôi sinh ra từ gia đình nông dân gốc rạ, vì thế tôi hình dung công việc online của mình sao giống như làm nông nhỉ, chỉ khác ở chỗ “cánh đồng 4.0” thật sự rộng lớn, nhìn thật thăm thẳm, chả con cò nào lượn nổi cả. Tôi dần dần vạch ra các mối tương quan giữa công việc online và công việc làm đồng với tên gọi: Giống – Luống – Chăm sóc.

Ngách (một lĩnh vực công việc cụ thể, ví dụ mảng tài chính) – Giống
: Chọn được ngách phù hợp chả khác gì có được Giống tốt

Hệ thống (những kênh chia sẻ thông tin cho ngách: blog/website, group facebook, fanpage, youtube, ..) – Luống: Mỗi giống sẽ có cách tạo luống riêng, càng nhiều giống thì càng nhiều luống, càng nhiều luống thì khả năng thu hoạch sẽ cao.

Marketing (Free traffic bằng cách share hoặc SEO hệ thống; Paid Traffic: trả phí để chạy quảng cáo cho hệ thống) – Chăm bón: Nếu muốn ít tốn tiền thì chịu khó chăm bón thủ công (SEO, share).. còn nếu muốn nhanh hơn thì phải chấp nhận bỏ tiền mua Phân bón.


Kiên trì, học hỏi và giữ mình

Cứ rảnh lúc nào thì tôi lại tạo Luống và chăm sóc luống. Đồng thời chịu khó theo dõi tình hình Giống có sự thay đổi gì không, nhiều Giống tài chính hay “tịt ngòi” đột ngột lắm, đây cũng là sự bất cập khi tiếp thị mảng tài chính, vì thế theo dõi sớm để hạn chế chăm sóc lại hoặc chọn lại Giống mới ra. Chính sự chăm chỉ của tôi cộng với sự “lớn lên” từng ngày của MasOffer và sự nhiệt tình của chị em AM nên mỗi khi MasOffer có gì mới đều được chị em AM thông tin đến tôi ngay. Nhờ thế mô hình “Giống – Luống – Chăm sóc” của tôi phát triển thuận lợi hơn.Làm tiếp thị liên kết về tài chính tại MasOffer cũng thăng trầm lắm bạn à. Đâu phải lúc nào cũng đạt được doanh thu như ý mình, do chiến dịch tài chính hay thay đổi mà. Đành chấp nhận sống chung với lũ! Cứ “kiên trì” học cách vượt qua và tiến lên phía trước thôi bạn. Học và Làm với MasOffer là bàn đạp vững chắc để tôi có thể lấn sân sang một số lĩnh vực khác mà tôi muốn. Cánh đồng 4.0 quá rộng lớn, tha hồ mà khai phá và nhặt tiền về ví thôi các bạn.

Xem thêm: Chi tiết cách kiếm tiền online với MasOffer

====
Nguồn bài viết: Case study hành trình kiếm tiền với MasOffer - Cách Kiếm Tiền Online
 
Chỉnh sửa lần cuối:

VAY TIỀN NHANH ONLINE