Cách thêm ảnh, video và nhạc vào trang web WordPress

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

Administrator

Trùm cuối
Quản trị viên
Khi chỉnh sửa bài đăng trong WordPress, việc thêm đa phương tiện vào bài đăng WordPress có thể được thực hiện từ nút Thêm phương tiện ở phần trên cùng bên trái của trình chỉnh sửa:Cửa sổ bật lên WordPress Chèn Media sẽ xuất hiện. Nhấp vào nút Chọn tệp ở giữa màn hình.Điều hướng đến tệp cục bộ bạn muốn sử dụng và WordPress sẽ tải nó lên và làm mới trang tùy thuộc vào định dạng tệp. Với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thêm một hình ảnh vào bài viết. Đối với hình ảnh có hai điều bạn nên quan tâm. Đầu tiên, mô tả chính hình ảnh - nhập văn bản Alt, tiêu đề cho liên kết và tùy chọn chú thích. Chú thích sẽ xuất hiện dưới hình ảnh thực tế ở mặt trước của bạn.Khi bạn làm điều đó, bạn cần chỉ định cài đặt đính kèm của hình ảnh:

  • Căn chỉnh - Cách căn chỉnh hình ảnh trong nội dung của bạn. Nó phụ thuộc vào chủ đề thực tế của bạn về cách sắp xếp sẽ hoạt động trên trang web của bạn.
  • Liên kết đến - Chọn nơi liên kết hình ảnh với - tệp hình ảnh kích thước đầy đủ, trang phương tiện được tạo tự động cho mỗi tệp đính kèm mới, URL tùy chỉnh hoặc đơn giản là không liên kết nó.
  • Kích thước - Khi bạn tải lên một hình ảnh, WordPress tạo ra nhiều bản sao của nó với các kích cỡ khác nhau. Chọn xem bạn muốn hình thu nhỏ, hình ảnh kích thước trung bình hoặc toàn bộ hình ảnh được thêm vào bài đăng của bạn.


Sau khi bạn nhập thông tin cho ảnh của bạn và chọn cách hiển thị nó trong bài đăng của bạn, nhấp vào nút Chèn vào bài đăng . Bạn sẽ thấy hình ảnh được thêm vào cửa sổ biên tập của bạn.Bây giờ bạn có thể cập nhật bài viết của mình và đi đến phần cuối của trang web của bạn. Bạn sẽ thấy hình ảnh mới được thêm vào bài viết của bạn.
Thực hiện theo các hướng dẫn tương tự, bạn có thể thêm nhạc và video vào bài đăng của mình.
 

VAY TIỀN NHANH ONLINE