Cách tạo một bài đăng WordPress mới

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

Administrator

Trùm cuối
Quản trị viên
Hướng dẫn này giải thích cách tạo bài đăng mới trên trang web WordPress của bạn. Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào bảng điều khiển wp-admin của trang web của bạn và đi tới Bài viết -> Thêm mới .

Cách tạo một bài đăng WordPress mới | MMOvietnam.net


Trên trang này, bạn sẽ thấy trình chỉnh sửa bài viết WordPress. Các phần quan trọng nhất của trang này là:

  • Tiêu đề bài viết - nhập tiêu đề của bài viết của bạn trong lĩnh vực này. Về chủ đề của bạn, nó sẽ được hiển thị trên nội dung của bạn.
  • Nội dung bài đăng - bạn có thể sử dụng trình soạn thảo WYSIWYG của WordPress để thêm nội dung thực tế của bài đăng của bạn. Lưu ý rằng nó có hai tab - Trực quan (sử dụng trình chỉnh sửa để định dạng văn bản của bạn) và Văn bản (thêm mã HTML của bạn trực tiếp).
Cách tạo một bài đăng WordPress mới | MMOvietnam.net


Khi bạn nhập nội dung của bài đăng WordPress đầu tiên của mình, bạn cần Xuất bản nó. Xuất bản mang bài viết của bạn đến trang web thực tế của bạn.

Cách tạo một bài đăng WordPress mới | MMOvietnam.net


Đó là nó! Bây giờ bạn có thể đi đến trang đầu của trang web của bạn để xem bài đăng blog mới được tạo.


Cách tạo một bài đăng WordPress mới | MMOvietnam.net
 

VAY TIỀN NHANH ONLINE