Cách sắp xếp Bảng điều khiển WordPress của bạn theo cách bạn muốn

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

Administrator

Trùm cuối
Quản trị viên
Điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn truy cập bảng quản trị WordPress của mình là Bảng điều khiển. Đây là một tập hợp các công cụ cung cấp cho bạn thông tin nhanh chóng để bạn không phải điều hướng qua các trang khác nhau để có được nó. Ví dụ: bạn có thể xem các bình luận mới, tạo một bài đăng nhanh, xem tin tức mới nhất về WordPress và hơn thế nữa.

Cách sắp xếp Bảng điều khiển WordPress của bạn theo cách bạn muốn | MMOvietnam.net


Để định cấu hình thông tin bạn muốn xem trên Bảng điều khiển WordPress của bạn, hãy nhấp vào nút Tùy chọn màn hình ở phần trên cùng bên phải màn hình của bạn. Nó sẽ mở rộng một bảng điều khiển cho phép bạn bật và tắt các khối thông tin khác nhau mà bạn muốn xem / ẩn.

Cách sắp xếp Bảng điều khiển WordPress của bạn theo cách bạn muốn | MMOvietnam.net


Khi bạn có các công cụ bạn muốn sử dụng được hiển thị, bạn có thể sắp xếp lại chúng bằng cách kéo và thả chúng xung quanh màn hình của bạn. Lưu ý rằng vì phiên bản WordPress 3.8, bảng quản trị của bạn phản hồi nhanh. Điều này có nghĩa là tùy thuộc vào kích thước màn hình của bạn, bạn sẽ thấy số lượng cột có sẵn khác nhau cho các vật dụng của mình.

Ngoài ra, khi bạn cài đặt các plugin khác nhau, một số trong số chúng có thể cung cấp cho bạn các tiện ích Bảng điều khiển bổ sung để sử dụng. Ví dụ: nếu bạn có cửa hàng dựa trên WooC Commerce, bạn có thể hiển thị những thứ như đơn đặt hàng gần đây, biểu đồ bán hàng hàng tháng và nhiều thứ khác trên bảng điều khiển của bạn. Chúng cũng có thể được hiển thị hoặc ẩn khỏi bảng Tùy chọn màn hình .
 

VAY TIỀN NHANH ONLINE