Cách làm việc tại nhà hiệu quả để tránh dịch Covid 19

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

cachkiemtien

Thành viên mới
Làm việc tại nhà (hay làm việc online) được xem là giải pháp công việc tốt nhất trong lúc dịch viêm phổi cấp Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên, không ít người gặp những khó khăn và bất cập khi làm việc tại nhà vì rất nhiều lý do. Khi làm việc tại nhà, bạn phải nhận ra khi nào thì bắt đầu làm việc, làm việc ở đâu, và làm thế nào để tạo ra ranh giới giữa cuộc sống công việc và cuộc sống cá nhân.

Để có thể làm việc tại nhà một cách hiệu quả, đây là những điều bạn cần ghi nhớ, đặc biệt là khi mùa dịch có thể sẽ kéo dài thêm vài tháng tới.

[IMG]


Bên cạnh đó, đừng quên cân bằng giữa cuộc sống thực và công việc tại nhà. Ngoài việc tạo thói quen để bắt đầu một ngày làm việc, bạn cũng cần tạo ra một thói quen hay một dấu hiệu để kết thúc ngày làm việc của bạn. Nó có thể là báo thức trong điện thoại để cho biết là bạn đã kết thúc công việc và trở lại với cuộc sống hằng ngày.

Hy vọng qua những chia sẻ vừa rồi các bạn có thể có được những “bí quyết” hữu hiệu khi làm việc tại nhà. Chúc bạn đạt năng suất và hiệu quả cao trong mùa dịch bệnh khó khăn này.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

VAY TIỀN NHANH ONLINE