Cách cài đặt WordPress

Thông báo đăng kí học phần Tiếng Anh cơ sở 1 cho sinh viên chất ... Thông báo từ BQT: 

Để tránh bị lôi kéo tham gia vào các hình thức kiếm tiền online lừa đảo, các thành viên MMOvietnam nên đọc trước các bài viết ở mục "cảnh báo lừa đảo" nhé. 

Lưu ý: Các bài review từ thành viên chưa được BQT kiểm duyệt vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi tham gia các mô hình MMO không phải do BQT review nhé. Xin cảm ơn!

Follow Kênh Youtube MMO Việt Nam

Administrator

Trùm cuối
Quản trị viên
Hướng dẫn này cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ web của bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn này nếu bạn muốn thực hiện cài đặt mới, thủ công phiên bản WordPress mới nhất.

Bước 1. Tải xuống gói cài đặt WordPress

Để bắt đầu quá trình cài đặt, trước tiên bạn cần tải xuống WordPress từ trang tải xuống chính thức . Chúng tôi khuyên bạn luôn tải xuống và cài đặt phiên bản ổn định mới nhất của WordPress.

Cách cài đặt WordPress | MMOvietnam.net

Khi bạn nhấp vào nút Tải xuống cho phiên bản WordPress mới nhất, gói cài đặt sẽ được lưu vào đĩa cứng của bạn. Xác định vị trí gói cài đặt mà bạn vừa tải xuống và giải nén nó vào một thư mục mới.

Bước 2. Tải các tệp WordPress lên máy chủ của bạn

Bây giờ, bạn cần tải lên các tệp và thư mục được trích xuất lên máy chủ web của bạn. Cách dễ nhất để tải lên các tệp cài đặt là qua FTP.

QUAN TRỌNG!Nếu bạn muốn WordPress của bạn là bản cài đặt chính trên tài khoản của bạn và có thể truy cập được thông qua tên miền chính của bạn (ví dụ: www.mydomain.com), bạn cần tải lên các tệp được trích xuất vào thư mục public_html . Tuy nhiên, bạn luôn có thể tạo thư mục con (ví dụ: public_html / blog) nếu bạn chỉ muốn chạy một phần trang web của mình trên WordPress.

Cách cài đặt WordPress | MMOvietnam.net


Bước 3. Tạo cơ sở dữ liệu MySQL cho WordPress để sử dụng

Bây giờ, bạn cần tạo một cơ sở dữ liệu MySQL và gán một người dùng MySQL cho nó với đầy đủ quyền. Khi bạn tạo Cơ sở dữ liệu và Người dùng MySQL của mình, hãy đảm bảo bạn ghi lại tên cơ sở dữ liệu, tên người dùng cơ sở dữ liệu và mật khẩu bạn vừa tạo. Bạn sẽ cần những thứ cho quá trình cài đặt.

Cách cài đặt WordPress | MMOvietnam.net


Bước 4. Trải qua quá trình cài đặt

Bây giờ là lúc để điều hướng đến trang web của bạn để bắt đầu với quá trình cài đặt. Nếu bạn đã tải lên WordPress trong thư mục public_html, bạn sẽ cần truy cập
[/URL] trong trình duyệt ưa thích của mình.

Điều đầu tiên bạn sẽ thấy là một cửa sổ, trong đó bạn phải chọn ngôn ngữ WordPress mong muốn từ danh sách ngôn ngữ được xác định trước. Khi bạn chọn ngôn ngữ ưa thích, nhấp vào Tiếp tục .

Cách cài đặt WordPress | MMOvietnam.net

Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một thông báo, yêu cầu bạn chuẩn bị các thông tin cần thiết cho việc cài đặt. Vì chúng tôi đã có thông tin này, chỉ cần nhấn nút Let Go! cái nút.

Cách cài đặt WordPress | MMOvietnam.net


Nhập chi tiết cho cơ sở dữ liệu MySQL mới tạo của bạn và nhấn nút Gửi .

Cách cài đặt WordPress | MMOvietnam.net


Bây giờ WordPress sẽ kiểm tra xem cài đặt của bạn có đúng không. Nếu bạn đã nhập tất cả các thông tin cần thiết, bạn sẽ thấy màn hình xác nhận. Nhấn nút Run the Install để tiếp tục.


Cách cài đặt WordPress | MMOvietnam.net


Trên trang tiếp theo, bạn sẽ phải nhập thông tin về tên người dùng quản trị và tiêu đề của trang web mới của bạn. Đảm bảo rằng bạn sử dụng mật khẩu mạnh để tài khoản quản trị viên của bạn được an toàn. Cũng lưu ý rằng bạn nên chỉ định một địa chỉ email thực. Nó có thể được sử dụng sau này trong trường hợp bạn quên mật khẩu. Ngoài ra, bạn có thể chỉ định xem bạn có muốn công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang web của mình hay không. Khi bạn điền thông tin đó, nhấn nút Cài đặt WordPress .

Cách cài đặt WordPress | MMOvietnam.net


Ứng dụng WordPress mới của bạn hiện đã được cài đặt. Bạn có thể sử dụng nút Đăng nhập để truy cập phụ trợ quản trị và bắt đầu đăng bài trên trang web mới của mình.

Cách cài đặt WordPress | MMOvietnam.net
 

VAY TIỀN NHANH ONLINE