Thanh Quang Phan
Điểm tương tác
161

Tham gia
Thấy lần gần đây nhất

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu Giới thiệu

 • Đây là bài viết tổng kết của mình vào ngày 1/1/2020 trên facebook, nay post lại lên đây để tiếp thêm động lực chiến đấu cho 2020.
  Link bài viết trên facebook:
  --------

  Tổng kết 2019 của Thanh Quang Phan
  2019 là một năm nhiều biến động trong công việc và cuộc sống của mình, trải qua nhiều biến cố và thăng trầm, qua bài viết này mình xin rút lại những gì được và chưa được trong một năm qua, để 2020 có thể hướng tới những mục tiêu mới và chặng đường mới.
  Về công việc:
  Đầu năm 2019 bắt đầu công việc mới tại Fecredit ở vị trí quản lý khu vực HCM (Area Sale Manager), tại đây mình được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm quản lý từ những anh chị đi trước.
  Mình kết thúc công việc tại Fecredit vào tháng 11/2019.
  Tốt nghiệp các khoá đào tạo cấp quản lý như:
  Train the trainer, Motivating, coatching, delegation skills, Training skills, Presentation skills, Agent Management Program.
  về Linkbank - Sàn vay vốn trực tuyến
  Đứa con tinh thần đã có những bước tiến triển mới, thay đổi hoàn toàn về định hướng, xây dựng bộ chuẩn hoá quy trình xử lý dữ liệu, ngoài ra điểm nổi bật nhất mà Linkbank đạt được tới thời điểm hiện tại là chạm mốc gần 100 ngàn khách hàng truy cập vào website một tháng.
  Về du lịch
  Mình đã được đặt chân lên những vùng đất mới:
  Đã đặt chân đến vùng núi tây bắc SAPA, chạm đỉnh Fansipan Nóc nhà Đông Dương, tham quan bản CAT CAT, chợ Tình. Xuôi về miền bắc vào thăm Lăng Chủ Tịch, Chùa Một Cột, tham quan Chùa Bái Đính, ngôi chùa được đánh giá lớn nhất khu vực đông Nam Á. Đặt chân đến Tràng An nơi quay bộ phim King Kong nổi tiếng. lênh đênh trên Vịnh Hạ Long ngắm hòn Đỉnh Hương (Biểu tượng in trên tờ tiền 200k), về Nha Trang ghé hòn Tằm nghĩ dưỡng :)
  Về miền tây mình đã đặt chân đến đảo ngọc Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất tại Việt Nam, Núi cấm An Giang, bến ninh kiều, chợ nổi cần thơ…
  kể trên là những điểm đã làm được, cũng kha khá phải không mọi người, nhưng những điểm chưa được cũng nhiều không kém ^^
  đầu tiên là phi vụ đầu tư vào hệ thống công nghệ thất bại, tiếp Theo là đầu tư vào hệ thống cho thuê văn phòng đang gặp nhiều khó khăn đầu ra (đang trống 1 văn phòng ở số 3 Lê Trung Nghĩa, P12, Tân Bình, diện tích 60m có phòng họp, setup đầy đủ, giá 10tr),
  Có những sự hiểu lầm nhẹ dẫn đến tình cảm anh em sứt mẽ đôi chút :(
  sơ lược thì nhiêu đây, hi vọng 2020 sẽ có những kết quả tốt hơn.
  Mục tiêu 2020
  1. Đẩy mạnh phát triển hệ thống Linkbank.vn - Sàn vay vốn trực tuyến lên tầm cao mới, 500k khách hàng truy cập hệ thống mỗi ngày.
  2. Phát triển dự án Bất động sản trực tuyến
  3. Xây dựng hệ thống và cộng đồng kiếm tiền trên nền tảng Online
  4. Trau dồi thêm ngoại ngữ và kỹ năng sư phạm
  5. Một con SUV :)
  Hi vọng 1 năm sau đọc lại bài viết này sẽ không còn mục Chưa làm được dài như hôm nay :)
  kết thúc bài REVIEW 2019 của TQP.
  Kính chúc tất cả mọi người đọc được bài này của mình luôn luôn mạnh khoẻ, vạn sự như ý, làm ăn phát tài.

  TQP 1.1.2020
  Trời ơiiiiiii !!! Thượng đế sinh con ra nhằm 1 ngôi sao xấuuuuuuuuu........ Quéc
  Nên làm affliate cũng ko đc bao nhiu tiền ???
  ( câu hò đấy mn ạ )
  Hello anh em nha, Follow nhau nha mọi người
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…